Activision sẽ mang tất cả các tính năng của mình lên thiết bị di động

Content Protection by DMCA.com

Activision cho biết di động là một trong những cơ hội lớn nhất của công ty hiện tại.

Vào năm 2019, Activision Blizzard cho biết họ muốn tạo ra nhiều trò chơi di động hơn và tất cả các nhượng quyền đang được xem xét . Giờ đây, công ty đã tiến xa hơn, cho biết kế hoạch là phát hành phiên bản di động của mọi nhượng quyền thương mại “theo thời gian”.

nhà cái sodo66

Chủ tịch Activision Blizzard và COO Daniel Alegre cho biết trong một cuộc gọi nhà đầu tư gần đây rằng công ty muốn mang nhượng quyền thương mại của mình đến với nhiều đối tượng nhất có thể và thiết bị di động là một phần quan trọng trong đó.

“Chúng tôi cần đảm bảo rằng chúng tôi đang cho phép nhượng quyền thương mại của mình trên hàng tỷ thiết bị di động hiện có sẵn”, Alegre nói. “Cho đến nay, đó là cơ hội lớn nhất của chúng tôi và chúng tôi đang đầu tư có ý nghĩa để tận dụng điều này và đưa tất cả các đặc quyền kinh doanh của chúng tôi sang thiết bị di động theo thời gian. Điều đó thực sự rất quan trọng đối với chúng tôi.”

Alegre cũng chỉ ra rằng nguồn lực của Activision Blizzard là hữu hạn, vì vậy công ty có kế hoạch “tập trung vào nơi có cơ hội lớn nhất” và có vẻ như đó là thiết bị di động.

Một trong những câu chuyện thành công lớn nhất của Activision trên thiết bị di động hiện tại là Call of Duty: Mobile , gần đây đã vượt qua 300 triệu lượt tải xuống sau một năm . Activision Blizzard cũng sở hữu King Digital, hãng sản xuất loạt game Candy Crush rất nổi tiếng trên di động.

Di động đã là một danh mục khổng lồ đối với Activision Blizzard. Trong giai đoạn từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2020, công ty đã kiếm được 661 triệu đô la từ tất cả các trò chơi di động của mình, so với 514 triệu đô la trên PC và 695 triệu đô la trên bảng điều khiển. Với những con số đó, thiết bị di động chiếm khoảng 34% trong tổng doanh thu 1,95 tỷ USD của Activision Blizzard trong giai đoạn này.

Trò chơi di động lớn tiếp theo của Activision là Crash: On The Run , là trò chơi chạy vô tận sẽ ra mắt vào năm 2021. Một trò chơi nổi tiếng khác, Diablo Immortal , cũng đang được phát triển cho điện thoại di động.

Nhiều trò chơi di động của Activision là trò chơi miễn phí và chúng kiếm tiền từ các giao dịch vi mô. Hoạt động kinh doanh rất hấp dẫn đối với Activision, vì công ty đã kiếm được 1,2 tỷ đô la từ các giao dịch vi mô trong giai đoạn từ tháng 7 đến tháng 9.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *