Assassin’s Creed Valhalla Twitch Prime Phần mềm miễn phí

Content Protection by DMCA.com

Người chơi liên kết tài khoản Ubisoft và Amazon của họ có thể nhận được một loạt các tính năng bổ sung.

Những người đăng ký Amazon Prime có thể nhận được một số tiện ích bổ sung cho Assassin’s Creed Valhalla , bao gồm một bộ da cho con quạ của bạn có thể biến con chim thành chim bồ câu.

nhà cái sodo66

Carolingian Dynasty Gear Pack bao gồm một bộ thiết bị, một thú cưỡi, một tấm khiên, một vũ khí, các bộ da và chuyên nghiệp hải quân. Nó cũng bao gồm cả da chim bồ câu nói trên.

Để mở khóa nội dung, bạn cần liên kết tài khoản Ubisoft Connect với tài khoản Amazon Prime. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, thiết bị sẽ hiển thị khi bạn đến Anh trong trò chơi và tạo xưởng đóng tàu và chuồng trại của riêng bạn. DLC có thể mất đến 48 giờ để có.

Bạn có thể truy cập trang Assassin’s Creed Valhalla trên trang web của Amazon để tìm hiểu thêm về chương trình khuyến mãi và cách đổi quà tặng của mình.

Valhalla đã có một màn ra mắt rất mạnh mẽ cho Ubisoft, với việc nhà xuất bản báo cáo rằng trò chơi đã bán được nhiều đơn vị trong tuần đầu tiên hơn bất kỳ trò chơi nào khác trong toàn bộ nhượng quyền thương mại .

Bài đánh giá Assassin’s Creed Valhalla của GameSpot đã cho điểm trò chơi 8/10. Nhà phê bình Jordan Ramee nói: “Phải mất một chút thời gian để xây dựng động lực, nhưng khi nó đạt được bước tiến của nó, Valhalla là một tựa game Assassin’s Creed tự tin, có một vài rủi ro tường thuật mà nhìn chung, sẽ được đền đáp.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *