Avatar của Aang và ý nghĩa các cái tên của nhân vật

Content Protection by DMCA.com

Mỗi thành viên của Đội Thế thần Aang trong Avatar: The Last Airbender đều đóng một phần không thể thiếu trong cuộc hành trình của anh ấy, và tên của họ đã làm nổi bật vai trò của họ.

Avatar: The Last Airbender vay mượn rất nhiều từ các nền văn hóa châu Á khác nhau – đặc biệt là từ Trung Quốc và Nhật Bản – và điều đó mở rộng đến ý nghĩa thực sự đằng sau tên của các nhân vật. Mặc dù là loạt phim hoạt hình dành cho trẻ em nhưng Avatar: The Last Airbender – chưa kể phần tiếp theo của nó, The Legend of Korra – đã khiến khán giả bất ngờ với câu chuyện trưởng thành sâu sắc về một cậu bé mang trong mình gánh nặng đánh bại một tên bạo chúa và mang lại hòa bình cho thế giới. Đó là rất nhiều để đặt vào một người, nhưng may mắn, anh ta đã có một số giúp đỡ.

nhà cái sodo66

Vì Aang là Thế thần, anh ấy thực sự là người duy nhất có thể đánh bại Hỏa quân Ozai và khôi phục sự cân bằng giữa bốn quốc gia – và đó là những gì anh ấy đã làm. Tuy nhiên, đạt được điểm đó không dễ dàng. Aang có thể đã từng biết đến những mảnh ghép uốn cong nước, đất và lửa, nhưng khi bắt đầu Avatar: The Last Airbender, anh ấy chỉ biết cách luyện khí thuật đúng cách. Vì vậy, anh đã tranh thủ sự giúp đỡ của một số người khác, một số người trong số họ là ngự nhân, để giúp anh đến được nơi cần thiết. Tất nhiên, họ đã trở thành Thế thần Đội của anh ấy – Aang, Katara, Sokka, Toph và Zuko.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *