Bản cập nhật Fortnite mang Jetpacks trở lại

Content Protection by DMCA.com

Fornite mang lại jetpack trong bản cập nhật vá lỗi mới nhất của mình như một phần của sự kiện Marvel crossover đang diễn ra của trò chơi, với sự hỗ trợ của Stark Industries.

Fortnite mang jetpack trở lại trò chơi trong bản cập nhật mới nhất. Sự trở lại của jetpack là một phần của sự kiện giao nhau đang diễn ra của Marvel trong Phần 4, với Tony Stark và Stark Industries được ghi nhận trong trò chơi cho sự trở lại của vật phẩm yêu quý. Bản vá cũng bao gồm các bản sửa lỗi và cải tiến khác nhau để chuẩn bị cho việc phát hànhFortnitecho Xbox Series X và PlayStation 5.

nhà cái sodo66

Fortnite có đầy đủ các loại vũ khí và vật phẩm độc đáo giúp trò chơi battle royale tồn tại lâu dài khỏi đám đông. Jetpack là một vật phẩm đặc biệt phổ biến, cho phép người chơi bay lên khắp bản đồ theo từng đợt, nhưng chúng đã bị “biến dạng” và bị xóa khỏi trò chơi vào năm 2018. Kể từ đó, Fortnite đã bổ sung thêm các vật phẩm nâng cao khả năng di chuyển khác như máy bay trực thăng và ô tô , nhưng vẫn chưa có gì. khá giống với jetpack cổ điển.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *