Bản vá mới nhất của Valorant làm người chơi hoang mang về các thay đổi

Content Protection by DMCA.com

Bản vá mới nhất của Valorant đã thực hiện những thay đổi lớn đối với khả năng của Breach’s Fault Line, và người chơi bị giằng xé về việc liệu chúng là trợ giúp hay cản trở.

Bản cập nhật mới nhất của Valorant, bản vá 1.11, hiện đã có sẵn và người chơi không đồng ý về việc liệu những thay đổi đối với đặc vụ Breach là một đợt tăng cường hay một đợt giảm sức mạnh. Bản vá xuất hiện sau một tuần đầy biến động, trong đó người chơi phát hiện ra rằng các chi tiết quan trọng liên quan đến Breach đã bị bỏ sót trong ghi chú bản vá gốc và bản vá đã bị trì hoãn trong một tuần vì một số vấn đề kỹ thuật được báo cáo. Bản vá tuân theo Đạo luật III, đã giảm vào tháng trước và bao gồm các giao diện mới và nhân vật Skye.

nhà cái sodo66

Bản vá có một số bổ sung khác, bao gồm cân bằng cho Breach, Cypher và Killjoy. Bản đồ mới Icebox cũng được giới thiệu và mô hình góc nhìn bên trái mới được thêm vào các tùy chọn của trò chơi. Khả năng Đường lỗi của Breach có một thay đổi không công khai dưới dạng một vùng an toàn 8 mét đang được thêm vào dàn diễn viên của nó. Thời gian chớp của Breach cũng đã được mở rộng từ 1,75 lên 2, được bao gồm trong ghi chú bản vá ban đầu.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *