Black Ops Cold War – Cách chơi nhiều người chơi chia màn hình

Content Protection by DMCA.com

Bạn có thể sử dụng các chế độ nhiều người chơi ở chế độ chia đôi cả trực tuyến và cục bộ trong Black Ops Cold War, nhưng việc kích hoạt tính năng này hơi không rõ ràng – đây là những gì bạn cần biết.

Nó không rõ ràng ngay lập tức, nhưng một trong những điều thú vị hơn có trong Call of Duty: Black Ops Cold War là khả năng nhận các dịch vụ nhiều người chơi của nó ở chế độ chia đôi màn hình. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chia sẻ TV với một người bạn và cả hai cùng tham gia vào phần nhiều người chơi của Chiến tranh Lạnh từ sự thoải mái trên cùng một chiếc ghế dài.

nhà cái sodo66

Nhưng mặc dù thật tuyệt khi có tùy chọn chia đôi màn hình cho nhiều trận đấu riêng tư, nhưng việc bật tính năng chia màn hình cục bộ không hẳn là điều hiển nhiên trong Chiến tranh Lạnh. Cũng có một số lưu ý khi sử dụng chế độ này trên bảng điều khiển. Cụ thể, nếu bạn muốn chơi chia màn hình trực tuyến, bạn sẽ cần hai tài khoản Xbox Live Gold hoặc hai tài khoản PlayStation Network. Đừng mong đợi chia đôi màn hình là một giải pháp thay thế để chuyển đổi phí đăng ký trực tuyến cho các nhà sản xuất bảng điều khiển. Đây không phải là một thập kỷ trước.

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết để thiết lập chế độ chia đôi màn hình cho cả chơi trực tuyến và cục bộ trên bảng điều khiển, trong tất cả các chế độ của Chiến tranh Lạnh.

Bước 1: Đăng nhập Người điều khiển thứ hai

Trước khi bắt đầu Chiến tranh Lạnh, bạn sẽ cần một bộ điều khiển thứ hai. Trên bộ điều khiển thứ hai, hãy đăng nhập vào tài khoản trên bảng điều khiển của bạn. Trên các gia đình bảng điều khiển PlayStation hoặc Xbox, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản khách, thay vì tài khoản liên kết với PSN hoặc Xbox Live. Điều đó sẽ hoạt động trong một số biến thể của nhiều người chơi, nhưng lưu ý rằng bạn không thể sử dụng tài khoản khách để chơi trực tuyến – việc sử dụng tài khoản này sẽ hạn chế bạn chơi cục bộ.

Nếu bạn muốn chơi trực tuyến, hãy đảm bảo đăng nhập vào tài khoản Xbox Live hoặc PSN trên bộ điều khiển thứ hai. Bạn cũng nên lưu ý rằng bạn sẽ cần một tài khoản Activision riêng để chơi trực tuyến, bạn có thể thiết lập hoặc đăng nhập khi tải Cold War.

Bước 2: Đặt định hướng của bạn

Cold War cho phép bạn điều chỉnh cài đặt chia đôi màn hình của mình, định hướng phần chia theo chiều ngang (để hai màn hình được xếp chồng lên nhau) hoặc theo chiều dọc (để chúng nằm cạnh nhau). Bạn có thể điều chỉnh giữa hai điều này trong menu Cài đặt đồ họa, vì vậy hãy kiểm tra điều đó trước khi tham gia trò chơi nhiều người chơi và thấy mình bị mất phương hướng.

Bước 3: Chuyển đổi giữa Trực tuyến và Ngoại tuyến

Khi vào menu chính của Cold War, bạn sẽ thấy các tùy chọn để chơi Campaign, Multiplayer, Zombies và Dead Ops Arcade. Ở cuối màn hình là thông tin bạn đang tìm kiếm: Cài đặt chuyển đổi giữa chơi trực tuyến và ngoại tuyến. Bạn sẽ có thể chuyển đổi điều này bằng một nút duy nhất trên bộ điều khiển của mình.

Chuyển sang chế độ ngoại tuyến và bạn có thể tải vào sảnh nhiều người chơi mà bạn lựa chọn, một sảnh không thể lấp đầy với những người chơi khác từ internet. Ở chế độ ngoại tuyến, bạn có thể chơi chia đôi màn hình với người chơi khác bằng tài khoản khách trên bảng điều khiển của mình.

Bước 4: Đến Tiền sảnh

Trong cả hai trường hợp, khi bạn đang ở trong sảnh nhiều người chơi, hãy tìm lời nhắc ở bên phải màn hình cho bạn biết cách đăng nhập để chia đôi màn hình. Giống như chuyển đổi giữa trực tuyến và ngoại tuyến, chỉ cần một lần nhấn nút để chuyển sang chế độ chia đôi màn hình. Điều đó cũng sẽ tự động thêm người chơi trên bộ điều khiển thứ hai vào bữa tiệc trong trò chơi của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi trực tuyến, phần còn lại của sảnh đợi của bạn sẽ lấp đầy như bình thường sau khi bạn chọn loại trận đấu bạn muốn tham gia (và trong Zombies, khi bạn bắt đầu kịch bản). Trong phần chơi cục bộ, bạn sẽ tải ngay vào trò chơi, nhưng tất nhiên, nó sẽ hơi trống rỗng. Chọn một bản đồ nhỏ hơn để bù đắp cho điều này.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *