Black Ops Cold War Dev Talks Cải tiến PS5 / Xbox Series X

Content Protection by DMCA.com

Call of Duty: Black Ops Cold War là mục đầu tiên trong loạt game đến với PlayStation 5 và Xbox Series X , và nó sẽ tận dụng sức mạnh của các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo đó, bao gồm cả bộ điều khiển DualSense của PS5.

Phát biểu với GameSpot, nhà thiết kế trò chơi chính Tony Flame cho biết người chơi trên PS5 và Xbox Series X có thể mong đợi đồ họa tốt hơn và tốc độ khung hình mượt mà hơn. Ông cũng nhấn mạnh rằng, vì có nhiều người chơi đa nền tảng, đa thế hệ, hãng phim đã dành thêm thời gian để đảm bảo trò chơi không mang lại lợi thế cho người chơi trên các máy mạnh hơn.

nhà cái sodo66

Flame nói: “Nói chung, với thế hệ tiếp theo, chúng tôi phải đảm bảo rằng mọi người sẽ có trải nghiệm công bằng, bất kể họ đang sử dụng nền tảng nào,”. “Vì vậy, đồ họa sẽ có độ trung thực cao hơn – giống như trên PC. Nếu bạn có một cạc đồ họa tốt hơn, nó sẽ chạy ở độ phân giải cao hơn, nó có thể chạy tốc độ khung hình cao hơn. Nhưng lần này chúng tôi đang chú ý hơn vì chơi đa nền tảng, không có sự cân bằng do bất kỳ cài đặt cụ thể nào; rằng bất kỳ cài đặt nào có sẵn trên một nền tảng có thể mang lại lợi thế chơi trò chơi đều có sẵn trên nền tảng khác, chẳng hạn như thanh trượt FOV. “

Đặc biệt, đối với PS5, Cold War sẽ sử dụng phản hồi xúc giác của bộ điều khiển DualSense để làm cho súng có cảm giác chân thực hơn bằng cách làm cho các kích hoạt phát ra ầm ầm theo cách mà nó giống như một vũ khí thực sự.

Flame cho biết: “Bộ điều khiển DualSense khá tuyệt vời. Nó có phản hồi xúc giác mới nên khi bạn bóp cò, nó sẽ rung lên, mỗi khi súng bắn sẽ có một động cơ nhỏ trong đó bắn ra mỗi lần”. “Có độ nhạy trên cò súng đại diện cho áp lực kích hoạt lên vũ khí thực. Tất cả những điều đó đã được điều chỉnh trong trò chơi cho từng vũ khí riêng lẻ. Vì vậy, nó khá nhiều thứ để tham gia, nhưng nó khá tuyệt vời và nó mang lại cho súng một cảm giác như họ chưa từng có trước đây. “

Black Ops Cold War phát hành vào thứ Sáu, ngày 13 tháng 11, cho PS4, Xbox One, PC, Xbox Series X / S và PlayStation 5. Hãy tiếp tục kiểm tra lại với GameSpot để biết thêm thông tin từ cuộc phỏng vấn này và hơn thế nữa trong những ngày tới.

Trong một thay đổi lớn của series, Black Ops Cold War sẽ có XP “đồng bộ hóa” và lên cấp với Modern Warfare và Warzone, và bạn có thể đọc thêm về điều đó tại đây.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *