Dự đoán tỷ số trận đấu Freiburg – Paderborn 21h30 – 25/01/2020

Dự đoán tỷ số trận đấu Freiburg – Paderborn 21h30 – 25/01/2020 

Ngày 25/01 tới đây, Freiburg sẽ có lượt trận thứ 19 của mình trên sân nhà Dreisamstation đón tiếp đối thủ đang đứng cuối BXH là Paderborn.

Freiburg đang có phong độ khá ổn định trong các lượt trận gần đây. 5 trận gần nhất có 2 trận thắng, 2 thua và 1 hòa, đủ để Freiburg duy trì top 6 của mình với 29 điểm. Freiburg vẫn còn nhiều cơ hội để leo lên top trên khi điểm chênh lệch với top 3 Bayern chỉ là 4 điểm. Gặp Paderborn ngày 25/01 này có lẽ là cơ hội rút ngắn khoảng cách của đội chủ nhà với nhóm trên. Tuy nhiên Freiburg cần phải thận trong khi đối thủ của họ, Paderborn đang có giai đoạn bứt tốc tốt hơn hẳn so với sự yếu kém đầu mùa.

5 lượt trận gần nhất, Paderborn đã có cho mình 2 chiến thắng và 1 trận hòa, nhiều hơn số điểm mà họ kiếm được trong 12 lượt trận đầu mùa giải. Đây là dấu hiệu tích cực cho thấy Paderborn vẫn muốn trụ hạng năm nay, và các đội phía trên sát họ sẽ phải rất tâm lý và thi đấu tốt hơn nếu không muốn bị Paderborn kéo xuống. Gặp Freiburg trên sân khách tới đây, Paderborn chắc chắn sẽ thi đấu cống hiến và quyết tâm có điểm mang về, khi mà đội bóng này đã ngồi ghế 18 trên BXH quá lâu.

Đội hình dự kiến của hai đội :

Freiburg: Flekken, Heintz, Koch, Günter, Lienhart, Schmid, Grifo, Waldschmidt, Haberer, Petersen,  Sallai.

 Paderborn : Leopold Zingerle, Luca Kilian, Laurent Jans, Jamilu Collins, Klaus Gjasula, Kai Proger, Sebastian Vasiliadis, Gerrit Holtmann, Streli Mamba, Sebastian Schonlau, Sven Michel.

Nhận định đây vẫn là trận thắng cho đội chủ nhà Freiburg khi họ vẫn thi đấu tốt và có phong độ ổn định, tâm lý thi đấu cũng như lợi thế sân nhà đều ủng hộ Freiburg trong trận này. Dự đoán tỷ số trận đấu là 3 – 1 nghiêng về phía Freiburg.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.