Game mới ra mắt Genshin Impact Patch 1.1 đã hoạt động – Đây là tính năng mới

Content Protection by DMCA.com

Bản cập nhật lớn đầu tiên của trò chơi bổ sung thêm các nhiệm vụ, nhân vật mới và hàng đống các tính năng mới của trò chơi.

Bản vá lỗi 1.1 của Genshin Impact hiện đã phát hành và có thể tải xuống trên PC, PS4 và thiết bị di động. Là bản cập nhật lớn đầu tiên của trò chơi miễn phí, nó bổ sung thêm phần mở rộng về cốt truyện chính, cũng như một số nhân vật mới và rất nhiều cập nhật chất lượng . Bản vá 1.1 cũng cập nhật trò chơi để có thể chơi được trên PS5 như một trò chơi tương thích ngược.

nhà cái sodo66

Bản vá 1.1 giới thiệu “A New Star”, là phần thứ ba và cuối cùng của nhiệm vụ Archon Act 1. Nó yêu cầu Adventure Rank 35 để chơi, cũng như hoàn thành các nhiệm vụ Archon trước đó. Một nhiệm vụ cốt truyện mới cho nhân vật Fatui Childe cũng đã được thêm vào, được mở khóa ở Xếp hạng Phiêu lưu 40.

Bản cập nhật cũng bổ sung một biểu ngữ điều ước mới cùng với hai nhân vật mới – Tartaglia, hay còn được gọi là Childe, một người dùng Hydro được giới thiệu lần đầu tiên trong nhiệm vụ Archon Act 1, cũng như Diona, một bartender mèo Cryo thường được nhắc đến xung quanh thành phố Mondstadt. Biểu ngữ sự kiện mới cũng tăng cơ hội kéo các nhân vật Ningguang và Beidou.

Trong khi các nhân vật mới Zhongli và Xinyan dường như đã được thêm vào trong bản vá mới, chúng sẽ không có sẵn cho đến khi biểu ngữ sự kiện tiếp theo, có khả năng sẽ giảm vào khoảng cuối tháng 11.

Ngoài nội dung trò chơi mới, một số thay đổi lớn đã được thực hiện đối với hệ thống trò chơi. Hệ thống nhựa đã được tinh chỉnh như đã hứa , với giới hạn có thể giữ hiện là 160. Một hệ thống mới có tên City Reputation cũng đã được thêm vào, mang lại phần thưởng mới cho việc hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện, tiền thưởng và việc vặt trong mỗi khu vực.

Phần thưởng Danh tiếng bổ sung hàng đống vật phẩm chất lượng cuộc sống mới, bao gồm công thức nấu bếp di động, điểm dịch chuyển di động , công thức giả kim thuật cho phép bạn lưu trữ nhựa thông chưa sử dụng dưới dạng Nhựa đặc, các vật phẩm giúp truy tìm kho báu và vật phẩm trong thế giới mở, và nhiều hơn nữa.

Các menu mới cũng đã được thêm vào, bao gồm Kho lưu trữ nhân vật hiển thị tất cả các nhân vật có thể chơi được trong trò chơi ngay cả khi họ chưa được mở khóa, cũng như Kho lưu trữ tương tự cho vũ khí, sách và vật phẩm.

Bản cập nhật hiện có thể được tải xuống và chơi ở tất cả các khu vực, sau khi trò chơi ngừng hoạt động trong thời gian bảo trì trước bản vá. Người chơi di động sẽ phải tải xuống bản cập nhật từ App Store hoặc Google Play, sau đó tải xuống các tệp trò chơi trong ứng dụng, trong khi người chơi PS4 có thể chọn “Kiểm tra Cập nhật” trong menu tùy chọn nếu bản cập nhật không tự động tải. Người chơi PC có thể cập nhật trực tiếp từ trình khởi chạy trò chơi.

Giống như lần tải xuống ban đầu của trò chơi, một số người chơi thấy tốc độ tải xuống cực kỳ chậm khi mọi người cố gắng cập nhật – nếu bạn gặp sự cố này, nó thường có thể được khắc phục bằng cách khởi động lại ứng dụng.

Kiểm tra danh sách đầy đủ các ghi chú bản vá tại đây để đảm bảo bạn đang xem qua các thay đổi lớn của trò chơi và đảm bảo bạn đăng nhập kịp thời để yêu cầu bồi thường thời gian ngừng hoạt động của Bản vá 1.1. Bản cập nhật lớn tiếp theo cho Genshin Impact sẽ đến vào ngày 23 tháng 12, mang theo một khu vực mới có tên là Dragonspire .

Trong bài đánh giá của GameSpot về Genshin Impact , trò chơi đạt điểm số 7/10. “Nhìn chung, Genshin Impact là một trò chơi chắc chắn bị cản trở một chút bởi những hạn chế mà mô hình chơi miễn phí của nó áp đặt”, nhà phê bình Heidi Kemps viết.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *