HLV hay nhất tháng 12 là Klopp !

HLV hay nhất tháng 12 là Klopp !

Liverpool trong tháng 12 chơi ít hơn các đội khác một trận, do bận dự Club World Cup 2019, nhưng đội điểm nhiều nhất lại là Liverpool, với 15 điểm trọn vẹn.Hai đội đứng sau Liverpool là Man City và Leicester.

 Từ đầu mùa giải Liverpool mới chỉ một lần chia điểm với Man Utd trận hòa 1-1 trong tháng 10 hồi năm ngoái. Phong độ ấn tượng của Liverpool đã giúp Jurgen Klopp lần thứ tư nhận giải huấn luận viên hay nhất tháng, bắt kịp kỷ lục của huấn luận viên Guardiola.

Klopp nhận giải HLV hay nhất tháng 12

 Hành trình bất bại của Liverpool vẫn được tiếp dẫn dù họ từng phải làm khách ở Leicester. Với phong độ ổn định và sự dẫn dắt tài tình của huấn luận viên Klopp họ chiến thắng đậm 4-0 trước đối thủ, qua đó nới rộng cách biệt với Arsenal lên thành 13 điểm.

 Về phần cầu thủ, Liverpool có Trent Alexander-Arnold được vinh danh cầu thủ hay nhất tháng. Hậu vệ phải của Liverpool đá rất tốt trong tháng 12. Anh vượt qua hai ứng cử viên nặng ký khác là Kevin De Bruyne và Jamie Vardy, khi góp công giúp Liverpool giữ sạch lưới bốn trong năm trận trong tháng 12.

  Cầu thủ Alexander-Arnold trong buổi họp báo đã phát biểu. “Tôi luôn có cảm giác lo lắng trước những trận đấu, và điều ấy giúp cho tôi cùng đồng đội duy trì sự tập trung. Chúng tôi đã chơi tốt và duy trì phong độ ấn tượng suốt thời gian qua”.

  Liên tục hai tháng Liverpool nhận đồng thời hai giải huấn luận viên và cầu thủ hay nhất tháng. Liverpool đang liên tiếp chuỗi bất bại của mình và chưa có ai tìm ra lời giải cho bài toán khó Liverpool.

  Truy cập https://vn88top.com  để biết thêm đăng ký vn88 tin tức về giải ngoại hạng Anh.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.