Hơn 4.700 trò chơi PC được giảm giá cho Thứ Sáu Đen tại Fanatical

Content Protection by DMCA.com

Chương trình giảm giá Black Friday 2020 của Fanatical hiện đang diễn ra cho đến ngày 1 tháng 12 với hàng nghìn ưu đãi trò chơi PC.

Chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen hiện đang hoạt động và điều đó có nghĩa là nhiều giao dịch trò chơi có sẵn tại mọi cửa hàng bán lẻ và cửa hàng kỹ thuật số lớn. Các game thủ PC có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời để tìm kiếm các giao dịch trò chơi PC Black Friday , bao gồm doanh số bán hàng lớn tại Steam , Green Man Gaming và GOG , nhưng một ưu đãi khác mà bạn nên để mắt đến là tại Fanatical , nơi bán các phím PC được cấp phép cho Steam và các bệ phóng. Từ nay đến ngày 1 tháng 12 , Fanatical đang chạy các giao dịch chớp nhoáng với mức giá thấp kỷ lục cho các trò chơi được chọn trong 24 giờ cùng một lúc. Các giao dịch khác có sẵn trong toàn bộ đợt giảm giá.

nhà cái sodo66

Hiện tại, hơn 4.800 ưu đãi trò chơi hiện đang có sẵn trong chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen của Fanatical, vì vậy có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn. Bạn cũng sẽ nhận được một trò chơi bí ẩn miễn phí trên Steam nếu chi từ 10 đô la trở lên trong đợt giảm giá.

Một loạt các thể loại được giới thiệu trong chương trình giảm giá, bao gồm game nhập vai, game bắn súng góc nhìn thứ nhất, hành động và VR. Đáng chú ý, Yakuza: Like a Dragon được giảm giá tháng ra mắt cho Steam, giảm giá từ 60 đô la xuống 49,19 đô la. Trò chơi đã giành được điểm 9/10 trong bài đánh giá Yakuza: Like Dragon của GameSpot , vì vậy bây giờ là thời điểm tuyệt vời để mua nó và tham gia.

Giảm giá Thứ Sáu Đen có các chiết khấu khác cho các bản phát hành năm 2020, bao gồm Doom Eternal với giá chỉ dưới 20 đô la, Biệt đội Chiến tranh giữa các vì sao với giá 22 đô la và The Jackbox Party Pack 7 với giá 20,39 đô la. Nếu bạn chưa chọn dòng sản phẩm VR của Bethesda, bạn có thể nhận gói Bethesda VR bao gồm Doom: VFR, Skyrim VR, Fallout 4 VR và Wolfenstein: Cyberpilot với giá khoảng 1/4 chi phí ban đầu. Kiểm tra thêm các lựa chọn của chúng tôi từ giảm giá bên dưới. Xin lưu ý rằng trong khi hầu hết các giao dịch dành cho Steam, những ưu đãi khác đổi khi ra mắt như Uplay và Origin, vì vậy hãy kiểm tra danh sách nói gì trước khi mua.

Black Friday 2020 đã chính thức bắt đầu và chúng tôi đang đưa tin về tất cả các tin tức và doanh số bán hàng mới nhất của Black Friday , bao gồm các giao dịch Nintendo Switch , giao dịch PlayStation và Xbox tốt nhất . Chúng tôi cũng đã tổng hợp các giao dịch tốt nhất trên màn hình chơi game và TV 4K , nếu bạn đang muốn chọn một màn hình mới.

Ưu đãi và tin tức về Thứ Sáu Đen năm 2020

Thứ Sáu đen năm 2020: Tiết kiệm cho Biệt đội Chiến tranh giữa các vì sao, PS Plus, v.v. tại Green Man Gaming

Chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen của Green Man Gaming giảm giá mạnh cho các trò chơi như Star Wars: Squadrons và Anno 1800 cũng như một năm PlayStation Plus.

Cửa hàng trò chơi PC Green Man Gaming đang tham gia vào ngày Thứ Sáu Đen với chương trình giảm giá của riêng mình và nó cung cấp giảm giá đáng kể cho một số trò chơi PC mới hay nhất và thậm chí cả đăng ký như PlayStation Plus . Chương trình giảm giá GMG Black Friday hiện đã diễn ra đến hết ngày 2 tháng 12 và có thể là một trong những cơ hội tốt nhất để bạn mua các trò chơi PC trong cả năm.

Một số giao dịch tốt nhất bao gồm Star Wars: Squadrons với giá chỉ $ 22, thấp hơn gần một nửa so với giá tiêu chuẩn của nó. Bạn cũng có thể mua Fallout 76 , tiếp tục được cải thiện, với giá khoảng 13 đô la và game bắn súng bị đánh giá thấp Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville chỉ là 8 đô la. Một phần thưởng bổ sung mà bạn có thể giành được là một năm PlayStation Plus với giá khoảng 42 đô la. Nhiều ưu đãi sẽ có vào Thứ Hai, ngày 23 tháng Mười Một.

Phần lớn các trò chơi trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen của GMG đều có thể chơi được trên Steam và bạn có thể xem cửa hàng kỹ thuật số được liệt kê bên cạnh trò chơi được đề cập trước khi mua. EA tương thích với Origin, trong khi Ubisoft sử dụng dịch vụ Uplay của mình.

Cả hai trò chơi Star Wars trong danh sách này đều nằm trong số những trò chơi hay nhất mà EA đã làm cho đến nay. Squadrons là một mô phỏng chiến đấu trong không gian với nhiều loại tàu khác nhau để bạn lựa chọn, mỗi loại có các tùy chọn vũ khí, động cơ và thân tàu riêng. Trong khi đó, Star Wars Jedi: Fallen Order là một trò chơi phiêu lưu hành động có lối kể chuyện, với những màn chiến đấu bằng súng ngắn và những cảnh trốn thoát khó khăn.

Ưu đãi và tin tức về Thứ Sáu Đen năm 2020

Cửa hàng Epic Games Các tính năng giảm giá ngày Thứ Sáu Đen Ưu đãi cho Watch Dogs Legion, Ghostrunner, v.v.

Epic Games Store đã bắt đầu đợt giảm giá khổng lồ vào Thứ Sáu Đen năm 2020, bao gồm các giao dịch trên Control: Ultimate Edition, Star Wars: Squadrons, v.v.

Black Friday 2020 đang diễn ra, với các nhà bán lẻ trái và phải giảm giá cho trò chơi, phụ kiện, v.v. trong mùa lễ hội này. Các Epic Games cửa hàng không khác nhau, cung cấp một ít giao dịch trò chơi Black Friday PC. Đang có giảm giá sâu cho các trò chơi cả cũ và mới, và bạn có đến ngày 3 tháng 12 để tận dụng các ưu đãi này – không cần phải chờ đợi gì nữa!

Bạn có thể nhận một số ưu đãi trên một số tựa game lớn nhất năm 2020 với mức chiết khấu trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen của Epic. Watch Dogs: Legion mới chỉ ra mắt được vài tuần, nhưng bạn có thể mua nó với giá 45 đô la, giảm từ 60 đô la. GameSpot đã trao cho nó điểm 8/10 trong bài đánh giá Watch Dogs: Legion của chúng tôi , khen ngợi hộp cát đa dạng và lối chơi dạng tự do của nó.

Các tựa game khác của năm 2020 bao gồm Star Wars: Squadrons với giá 24 đô la, Tony Hawk’s Pro Skater 1 + 2 với giá 30 đô la và Ghostrunner với giá 24 đô la. Các tựa game cũ hơn một chút với mức chiết khấu lớn là Red Dead Redemption 2 với giá 40,19 đô la, Borderlands 3 với giá 19,79 đô la, Death Stranding với giá 30 đô la và Control: Ultimate Edition với giá 20 đô la. Xem một số ưu đãi nổi bật khác từ đợt giảm giá bên dưới hoặc tìm danh mục đầy đủ trên Epic Games Store.Xem tất cả các ưu đãi tại Epic

Thứ Sáu Đen 2020 sẽ diễn ra suốt cuối tuần lễ. Chúng tôi đang đưa tin về tất cả các tin tức và doanh số bán hàng ngày Thứ Sáu Đen mới nhất , bao gồm các giao dịch Nintendo Switch , giao dịch PlayStation và Xbox tốt nhất . Chúng tôi cũng đã tổng hợp các giao dịch tốt nhất trên màn hình chơi game và TV 4K , nếu bạn đang muốn chọn một màn hình mới. Để biết thêm các ưu đãi chơi game trên PC, hãy nhớ xem chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen tại GMG và Fanatical .

Ưu đãi và tin tức về Thứ Sáu Đen năm 2020

Giảm giá lớn cho các trò chơi ngày Thứ Sáu Đen Tối 2.600+ tựa game PC

GOG vừa tiết lộ danh sách các giao dịch Black Friday khổng lồ dành cho PC. Dưới đây là những trò chơi tốt nhất để lấy với giá rẻ.

Có rất nhiều giao dịch trò chơi vật lý trôi nổi xung quanh Thứ Sáu Đen này , nhưng điều đó không có nghĩa là các game thủ PC không thể nhận được khoản tiết kiệm trong kỳ nghỉ. Chúng ta không chỉ thấy doanh số bán hàng ngày Thứ Sáu Đen lớn từ Steam , Fanatical và Green Man Gaming ; Hiện tại cũng có một đợt giảm giá trò chơi PC lớn đang diễn ra tại cửa hàng trò chơi PC của CD Projekt Red GOG. Cửa hàng đang giảm giá mạnh cho hơn 2.000 trò chơi từ nay đến ngày 1 tháng 12 lúc 6 giờ sáng theo giờ PT / 9 giờ sáng theo giờ ET .

Chương trình giảm giá của GOG có nhiều loại trò chơi và điều tuyệt vời nhất là tất cả chúng đều không có DRM. Bạn có thể tìm thấy các ưu đãi lớn trên các bản hit AAA như Control: Ultimate edition cũng như các loại đá quý cổ điển như Tales of Monkey Island . GOG cũng đã thêm một loạt các trò chơi Batman vào danh mục của mình , bao gồm toàn bộ dòng trò chơi Arkham với giá 5 đô la mỗi trò chơi.

Ngoài các trò chơi sẽ có sẵn trong toàn bộ đợt giảm giá, GOG có một loạt các ưu đãi flash luân phiên. Làn sóng giao dịch giới hạn thời gian đầu tiên đang có sẵn và bao gồm các trò chơi xuất sắc như Hollow Knight ($ 5), Hellblade: Senua’s Sacrifice ($ 6) và Pillars of Eternity 2: Deadfire’s Obsidian edition ($ 21). Chúng tôi đã tổng hợp một số điểm nổi bật từ đợt giảm giá Thứ Sáu Đen của GOG bên dưới. Hãy nhớ kiểm tra lại với đợt GOG này, vì chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều trò chơi hơn trong quá trình bán hàng.Xem tất cả các ưu đãi Thứ Sáu Đen tại GOG

Nếu bạn đang tìm kiếm các chương trình giảm giá lớn hơn trong tuần này, hãy đảm bảo xem qua tổng hợp các ưu đãi chơi game tốt nhất vào Thứ Sáu Đen của chúng tôi .

Giảm giá chớp nhoáng vào Thứ Sáu Đen của GOG

Ưu đãi Thứ Sáu Đen của GOG

Ưu đãi và tin tức về Thứ Sáu Đen năm 2020

Thứ Sáu Đen 2020: Hades được giảm giá chỉ $ 20 (PC / Nintendo Switch)

Cuộc dạo chơi tuyệt vời qua Địa ngục của Supergiant có sẵn với giá rẻ.

Hades là một bước ngoặt tuyệt vời của thể loại roguelike và bạn có thể bán nó vào Thứ Sáu Đen 2020 năm nay. Cuộc phiêu lưu mới nhất và vĩ đại nhất của Supergiant có một câu chuyện hấp dẫn trải dài qua hàng chục nỗ lực thoát khỏi thế giới ngầm. Cho dù bạn muốn chơi trên PC hay Nintendo Switch, bạn sẽ có thể được giảm giá 20%.

Hades

Ưu đãi tốt nhất: $ 20 tại Steam / eShop | sẵn ngay bây giờ

Giao dịch của Hades có sẵn trên cả Steam và Nintendo eShop. Bạn có thể nhận nó với giá 20 đô la trên cả hai nền tảng. Khả năng sử dụng một tệp lưu trên cả hai nền tảng cũng sẽ ra mắt trong tương lai, vì vậy bạn có thể chọn tệp đó trên cả PC và Switch nếu muốn ở nhà và khi đang di chuyển.

Hades đã lấy một số yếu tố tốt nhất của các trò chơi trước của Supergiant, Bastion, Transistor và Pyre, và kết hợp chúng thành một gói tuyệt vời đã thay đổi thể loại roguelike.

“Cách tiếp cận lâu dài đó đối với xây dựng thế giới có thể không phù hợp với tất cả mọi người; trước khi đóng vai Hades, tôi không thấy mình là người sẽ tiếp tục chơi roguelike sau khi đánh bại nó. Nhưng tôi muốn tiếp tục tìm hiểu thêm về những nhân vật này và thế giới ngầm này đủ để tiếp tục quay trở lại, “Suriel Vazquez viết trong bài đánh giá Hades của GameSpot . “Điều đó, cùng với một trò chơi hậu kỳ mạnh mẽ có thể thay đổi mọi vũ khí và ông chủ, cho phép bạn làm cho trò chơi khó hơn để nhận được nhiều phần thưởng hơn và cung cấp nhiều lý do hơn để chơi một hỗn hợp RPG và hành động đã hấp dẫn, đã hoàn toàn thu hút tôi. Khi tôi Tôi không chơi Hades, tôi đang nghĩ về việc chế tạo súng máy Exagryph với combo boons chiếu sáng sẽ tuyệt vời như thế nào giúp tôi có được chiến thắng đầu tiên, nhưng cũng gây ra một số sát thương chí mạng. “

Chúng tôi sẽ đưa tin tức và giao dịch vào Thứ Sáu Đen 2020 từ bây giờ đến cuối tuần Lễ Tạ ơn và đến Thứ Hai Điện tử, vì vậy hãy chú ý theo dõi. Kiểm tra roundup của chúng ta về giao dịch chơi game Black Friday tốt nhất có sẵn trong năm nay, bao gồm các giao dịch tốt nhất cho Nintendo Chuyển , PS4 / PS5 , và Xbox One / Dòng X .

Ưu đãi và tin tức về Thứ Sáu Đen năm 2020

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *