Hướng dẫn chơi game Fortnite Battle Royale

Content Protection by DMCA.com

Đến với game Fortnite Battle Royale, bạn sẽ được tham gia. Vào đấu trường sinh tử giống hệt Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG). Cuộc chiến sẽ vô cùng gay go, khốc liệt đòi hỏi người chơi. Phải thật sự bình tĩnh, để trở thành người sống sót cuối cùng. Mời các bạn cùng theo dõi hướng dẫn chơi Fortnite Battle Royale. Cho người mới bắt đầu trong bài viết dưới đây:

Hướng dẫn chơi game Fortnite Battle Royale

Không thể đem theo vật dụng nhặt được trên Spawn Island

Khi đặt chân tới Spawn Island, bạn sẽ thấy súng. Đạn dược và vật liệu xây dựng nằm rải rác khắp nơi và đang đợi bạn nhặt lên. Bạn có thể nhặt chúng nhưng chúng không thể đồng hành cùng bạn trên bản đồ Fortnite. Spawn Island giống như khu vực luyện tập chơi Fortnite. Mặc dù người chơi chỉ có thể ở đó một phút cùng 100 game thủ khác. Bạn có thể bắn bất kỳ ai trong vùng lân cận. Nhưng súng sẽ không gây ra thiệt hại gì hoặc nếu tạm thời bạn. Theo chủ nghĩa hòa bình, hãy thử xây dựng một túp lều bắn tỉa nhanh.

nhà cái sodo66
game Fortnite Battle Royale
Hướng dẫn chơi Fortnite Battle Royale

Khởi đầu tốt bằng SMG và các Assault Rifle (Súng trường)

Theo nguyên tắc chung, hãy dùng Assault Rifle hoặc SMG ở lần đầu tiên chơi Fortnite. Sniper Rifle vô dụng ở tầm bắn dưới 75 mét. Vì thế đừng dại giữ một khẩu súng không sử dụng khi chiến đấu. Ở cự ly gần nếu không bắt buộc phải làm vậy. Một điều đáng lưu ý khi tìm hiểu cách chơi Fortnite. Là nếu bắn ai đó ở vị trí gần, bạn nên ưu tiên Shotgun. Shotgun sẽ khiến bạn bất ngờ bởi nó có sức. Sát thương cao và thực sự tốt cho những cú bắn một phát. Vì thế, hãy giữ nó trong tay khi bạn. Khám phá nhà ở, tầng hầm và bất kỳ không gian nhỏ nào khác.

Đeo tai nghe khi chơi game Fortnite Battle Royale

Đảm bảo bạn có cặp tai nghe chất lượng để có thể nghe rõ mọi âm thanh khi chơi game (ví dụ: tiếng bước chân, tiếng súng…). Nhân tố này đảm bảo bạn có thể xác định chính xác hướng chúng xuất hiện. Ngoài ra, nó còn góp phần quan trọng vào sự sinh tồn của bạn trong Fortnite. Biết đối thủ đến từ đâu giúp bạn có vài giây quý giá để chuẩn bị, chuyển vũ khí hay ngụy trang nhanh.

Sức khỏe bị ảnh hưởng khi rơi xuống từ tầng 3 trở lên

Fortnite không có Borderland: Rơi xuống từ độ cao nhất định (chính xác là trên 3 tầng – 3 bức tường chuẩn chồng lên nhau) sẽ lấy đi một phần sức khỏe nhân vật của bạn, vì thế, hãy dựng các đường dốc hướng xuống dưới hoặc trượt xuống đồi hay vách đá.

Sử dụng chế độ Playground để làm quen bản đồ

Hiểu rõ bản đồ game Fortnite Battle Royale đóng vai trò quan trọng, góp phần tạo ưu thế cho bạn trong game. Mỗi lần mở game, bạn nhảy ngay vào các cuộc chiến công khai và đấu lại 99 người khác dễ khiến bản thân cảm thấy mệt mọi và áp lực nếu không đạt tới thành công như mong đợi. Thay vào đó, hãy tới chế độ Playground trước và khám phá mọi ngõ ngách trong bản đồ. Bạn thoải mái trị vì hòn đảo sinh tồn này, từ Frosty Flight tới Wailing Wood hay bất cứ nơi nào nằm giữa chúng. Toàn bộ các hòm và phương tiện cũng được sinh ra ở Playground. Vì thế, bạn có thể tìm hiểu về vị trí mỗi hòm xuất hiện và làm quen với các địa điểm yêu thích.

Luyện thói quen nhặt vật liệu khi chạy

Người chơi có mục tiêu tốt nhất sẽ luôn ở đầu bảng xếp hạng trong cuộc chiến, do đó, việc xây dựng chắc chắn là chìa khóa cho bạn lợi thế cao nhất có thể. Để xây dựng nó, bạn cần có vật liệu. Bạn chỉ nhận được chúng bằng cách chăm chỉ thu hoạch vật dụng cần thiết suốt quá trình chơi game. Gỗ là tài nguyên phổ biến nhất. Bạn có thể tạo ra chúng bằng cách chặt cây, bụi cây tới ghế và tủ quần áo. Hãy cố gắng tiếp cận những công trình cho bạn nhiều vật liệu nhất, rồi thu hoạch chúng khi chạy từ địa điểm này sang vị trí khác trong Fortnite.

Kết Luận

Do vậy, hãy luôn nhớ nguyên tắc “làm gì cũng phải có anh em”, luôn đi cùng đồng đội mình trong bất kể trường hợp nào. Khi nhảy dù xuống đảo, nếu cách xa team của mình, cố gắng di chuyển càng nhanh càng tốt vị trí đồng đội mình đang chờ.

Xem Thêm>>>Cách chơi bầu cua tôm cá hay luôn thắng cho người mới

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *