Hướng dẫn chơi Game No Man’s Sky

Content Protection by DMCA.com

Game No Man’s Sky (NMS) từ trước khi ra mắt đã dấy lên sự tò mò. Và kì vọng rất lớn từ cộng đồng. Với môi trường đồ sộ và các yếu tố gameplay phong phú. Khiến người chơi có phần choáng ngợp và không thể nắm bắt nếu chỉ trong vài giờ chơi đầu tiên. Nhằm mục đích giúp các game thủ đang cày bừa. NMS biết được những “chiêu mánh” đáng giá nhất để có thể chơi game. Một cách hiệu quả hơn, bài viết sau đây. Sẽ đem tới các điều cơ bản cho người bắt đầu chơi NMS. Các bạn đã sẵn sàng để du hành xuyên ngân hà chưa nào?

Làm thế nào để khám phá hết, làm chủ thiên hà. Rộng lớn đầy hấp dẫn và thú vị trong “No Man’s Sky”? Mời các bạn hãy tham khảo các mẹo chơi sau đây.

nhà cái sodo66

Game No Man’s Sky là một vũ trụ vô cùng, vô tận

Hãy luôn đến Trạm Không Gian càng sớm càng tốt

Một khi bạn đã bắt đầu sửa soạn phi thuyền khi vừa vào game. Hãy nhanh chóng cuốn gói khỏi hành tinh và tìm ngay đến Trạm Không Gian. Bạn sẽ tìm thấy một chiếc máy bán tự động tại đây. Nó có thể cung cấp tất cả những vật phẩm và tài nguyên cần thiết với giá thị trường. Đây là một cách đơn giản hiệu quả giúp bạn biết được vật phẩm. Và tài nguyên nào thực sự đáng giá. Và bạn biết sẽ phải nên thu thập thứ gì để không đem. Về toàn những thứ ít giá trị khi tới hành tinh tiếp theo. Cứ mỗi lần đến một hệ vũ trụ mới, luôn nhớ việc đầu tiên. Cần làm là đến trạm không gian và kiểm tra giá thị trường nhá.

game No Man’s Sky
Hướng dẫn chơi game No Man’s Sky

Đừng nóng vội vung tiền mua phi thuyền mới, hãy sửa chữa hàng cũ

Đừng hoang phí của cải vật chất giá trị để mua. Tàu mới ngay đoạn đầu của Game No Man’s Sky, bạn hoàn toàn. Có thể tìm một chiếc tàu cũ để sửa lại một cách dễ dàng. Trên tất cả những hành tinh bạn ghé qua. Để tìm, bạn hãy đến trạm trung chuyển tại hành tinh. Gần đó và xem thử mình có thể tìm được gì. Tuy không hoàn toàn chắc chắn bạn sẽ tìm thấy tàu bay cũ tại mọi trạm trung chuyển. Nhưng chắc chắn bạn sẽ tìm được sau vài lần kiên nhẫn. Sau khi tìm được một tàu cũ, hãy tìm kiếm tài nguyên. Và sửa chữa nó như cách bạn đã sửa chiếc phi thuyền đầu tiên của mình hồi đầu game. Cách này sẽ tiết kiệm và hiệu quả hơn so với bỏ ra 300.000 đơn vị để mua hẳn một con tàu mới.

Đầu tư để có những đa thiết bị tốt hơn trong Game No Man’s Sky

Trong Game No Man’s Sky NMS, hệ thống đa thiết bị chính là cứu tinh và bạn tốt nhất của bạn. Bạn sẽ dùng nó để khai thác tài nguyên, dò tìm môi trường, hay tự vệ trước những sinh vật bản địa; và đây chỉ là một phần ví dụ cho sự toàn năng của bộ dụng cụ đa năng này.

Một điều quan trọng cần ghi nhớ nữa là số lượng những tính năng mà các bạn có thể dùng tùy thuộc vào slot của chúng. Vậy nên đừng tốn thời gian để upgrade những cái có ít slot và không đa nhiệm. Hãy đầu tư vào những bộ đa thiết bị có nhiều slot. Bạn có thể mua chúng từ những máy bán tại các trạm không gian lân cận.

Cất cánh miễn phí trong Game No Man’s Sky

Khi bay trên một hành tinh trong tàu vũ trụ của bạn, nếu bạn thấy một Outpost với một bệ hạ cánh bên ngoài thì hãy nhắm vào nó và nhấn Vuông / X khi một cái móc che xuất hiện xung quanh nó (hoặc khi bạn đang bay ở phía trên nó) để tự động hạ cánh. Trong lần tiếp theo bạn cất cánh bạn sẽ được Boost từ bệ phóng, do đó, sẽ không tốn thêm bất kỳ nhiên liệu Launch Thruster nào để khởi động bay.

Trao đổi với các Lái Buôn Vũ Trụ (Space Trader)

Các máy bán hàng của Trạm Không Gian đã đặt sẵn giá thị trường cho tất cả những tài nguyên mà bạn thu thập, tuy nhiên, có thể bạn sẽ tìm được giá hời khi nói chuyện với các Lái Buôn Vũ Trụ. Chẳng hạn, có thể với máy của Trạm Không Gian thì đồng không có nhiều giá trị, nhưng các lái buôn thì có thể sẵn sàng trao đổi những thứ tốt hơn để lấy đồng của bạn. Bạn có thể tìm thấy những lái buôn đi lại trong các trạm không gian; hãy nói chuyện với họ để biết nhu cầu. Những lái buôn này cũng là những người thu mua các di tích mà bạn tìm được trên những hành tinh.

Với những bí mật vừa được chúng tôi bật mí thì hành trình lưu lạc vào vũ trụ của bạn đã có phần dễ dàng hơn. Còn chờ gì nữa mà chưa nổ máy tiến tới “Infinity and beyond”.

Luôn chuyển tài nguyên lên phi thuyền

Trong lúc thu thập tài nguyên, hãy luôn nhớ chuyển tất cả những phần thặng dư còn lại lên phi thuyền khi đi vòng vòng trên các hành tinh. Kho chứa đồ của phi thuyền có thể chứa gấp đôi lượng tài nguyên bạn chứa được trên bộ đồ du hành của mình. Điều bất tiện duy nhất là một khi bạn đã trữ hết tài nguyên trong tàu, thì khi cần bạn phải trở lại đó để lấy.

Cho thú ăn để lấy vật liệu quý hiếm

Ban đầu có vẻ không khả thi lắm, nhưng bạn hoàn toàn có thể cho thú ăn. Để làm được, bạn hãy thử tiếp cận để xem nó có do dự không; nếu nó do dự không bỏ chạy, giữ nút vuông để cho nó ăn. Khi cho thú ăn được thì bạn thường sẽ được nhận một vật liệu quý từ chúng, hoặc chúng sẽ dẫn bạn đến nơi mà bạn có thể tìm thấy nguyên liệu quý của No Man’s Sky.

Lên càng cao bay càng nhanh

Một điều quan trọng cần ghi nhớ nữa là phi thuyền sẽ bay nhanh hơn khi lên cao trong tầng khí quyển. Nếu bạn muốn đến một hành tinh xa, hãy bay cao lên đến khi thấy khí quyển bị uốn cong lại. Bằng cách đó bạn sẽ thấy mình đi nhanh hơn rất nhiều.

Kết Luận

Tiếp cận thể loại Game No Man’s Sky mô phỏng – hành động với một đề tài còn chưa được khai thác sâu là vũ trụ bao la cùng cách làm mới lạ, sáng tạo, Game No Man’s Sky và Hello Games đang hứa hẹn sẽ là những minh chứng tiếp theo cho việc không ai khác mà chính các nhà làm game indie và những tựa game của họ đang là “đầu tàu” của ngành game về phương diện đột phá ý tưởng, đột phá cách làm.

Một vũ trụ vô tận với vô hạn những khả năng, thật khó mà tìm được điều gì đáng để mong chờ hơn thế!

Xem Thêm>>>Warzone Season 2 Reloaded đã thêm bản cập nhật mới hôm nay

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 1]

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *