Hướng dẫn chơi Game Survival Heroes cơ bản cho tân binh mới chơi

Content Protection by DMCA.com

Game Survival Heroes là một tựa game độc đáo với sự kết hợp giữa Moba và sinh tồn. Chính vì thế lối chơi trong Survival Heroes cũng sẽ không hoàn toàn giống với bất kì thể loại game truyền thống nào. Bạn có thể giỏi Moba, rành về sinh tồn, nhưng chưa chắc bạn chơi giỏi Survival Heroes. Sau đây là những hướng dẫn cơ bản cho những ai mới lần đầu trải nghiệm Survival Heroes.

Cắm mắt sẽ làm lộ diện tàng hình Game Survival Heroes

Trong Survival Heroes có một đạo cụ hỗ trợ khá hữu hiệu đó là bình nước tàng hình. Khi kích hoạt, chủ thể sẽ rơi vào trạng thái tàng hình ẩn thân. Khi tàng hình đối phương sẽ không thể biết được hướng chân di chuyển cũng như không thể bị soi tầm nhìn bởi tính năng Scout. Tuy nhiên, ta lại có thể phát hiện được đối thủ thông qua việc cắm mắt. Thông thường, đối phương sẽ sử dụng tàng hình khi bị truy đuổi, lúc này bạn hãy cắm mắt để làm lộ diện đối phương. Số lượng mắt tối đa được cắm lên tới 10 con, nên hãy cứ yên tâm về điều này nhé.

nhà cái sodo66
Game Survival Heroes
Hướng dẫn chơi Game Survival Heroes

Tính năng Scout Game Survival Heroes

Scout là một tính năng độc đáo và cực kì hữu hiệu trong Survival Heroes. Tuy vậy lại có rất nhiều người quên sử dụng đến nó, đặc biệt là các newbie. Với Scout, chúng ta có thể phát hiện được vị trí chính xác của một tướng địch gần ta nhất trên bản đồ. Đồng thời hiển thị luôn cả thông số cũng như trang bị của mục tiêu. Đây được xem như một phép bổ trợ rất hữu dụng cho việc check map và kiểm soát tầm nhìn.

Tuy nhiên, không phải lúc nào sử dụng Scout cũng có thể soi được đối phương. Nếu như địch đang trong trạng thái ngồi và ẩn nấp, Scout sẽ dường như vô dụng trong hoàn cảnh này. Bên cạnh đó, nếu đối thủ sử dụng phụ kiện tàng hình, Scout cũng bó tay chịu trói. Ngoài ra, nếu như không có bất kì đối thủ nào trong phạm vi hoạt động của Scout, thì ta cũng chẳng thể phát hiện được gì thêm.

Các loại rương trong Game Survival Heroes

Đầu tiên là các loại rương trong game. Muốn có được trang bị, công việc của người chơi là loot đồ trong các khu nhà. Tuy nhiên, vật phẩm có sẵn thông thường sẽ là những món đồ thô. Để có được trang bị cao cấp chúng ta cần mở các hòm rương. Trong Survival Heroes có tổng cộng 6 loại rương bao gồm: Woody Chest, Silver Chest, Mystery Chest, Royal Chest, Renown Magic Chest và Supply Chest (thính).

Các loại rương được phân chia theo cấp độ thuộc tính trang bị mà ta sẽ nhận được khi mở chúng. Thông thường các loại rương sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ, chúng ta có thể tự do mở chúng. Tuy nhiên, chỉ riêng với Royal Chest, ta cần phải có chìa khóa thì mới mở được. Và chìa khóa thì có thể lượm được trong các khu nhà. Đặc biệt riêng với “thính”, loại rương này chỉ xuất hiện 2 hòm sau mỗi đợt thu bo. Renown Magic Chest thì cho người chơi mở liên tiếp ba lần.

Goblin Mortar có thể tự nâng cấp theo thời gian

Game Survival Heroes là một trang bị phụ trợ trong Survival Heroes có hình dáng như một ụ pháo. Ụ pháo này có công dụng tấn công đối thủ mỗi khi đối thủ đi vào tầm hoạt động của nó. Chưa dừng lại ở đó, sức mạnh của Goblin Mortar còn có thể tăng lên sau mỗi lần nâng cấp. Quá trình nâng cấp diễn ra tương đối đơn giản, chỉ cần tồn tại đủ lâu, Goblin Mortar sẽ tự động nâng cấp. Sau mỗi lần nâng cấp, sức mạnh của ụ súng sẽ được tăng lên, có thể gây sát thương lan và làm choáng mục tiêu.

Tuy nhiên, để sở hữu được món đồ này, người chơi phải loot nó từ hòm Supply Chest (Thính). Hơn nữa, trong một team, ta chỉ có thể mang trong hành trang một Goblin Mortar. Ngoài ra có một điều bạn cần lưu ý là ụ súng thì không có chân để đi. Chính vì thế nó sẽ trở nên vô dụng nếu như Goblin nằm ngoài vòng bo an toàn. Vì thế, hãy sử dụng Goblin Mortar thật thông minh, nhất là trong các khu vực bo cuối.

Kết Luận

Trên đây là một số hướng dẫn bạn cách chơi Survival Heroes trên máy tính PC đơn giản và nhanh chóng nhất. Khi ra mắt trò chơi Survival Heroes nhà phát hàng cũng tung ra một số lượng Code Survival Heroes để người chơi có những trải nghiệm ban dầu tốt hơn, bạn có thể nhận Code Survival Heroes bằng nhiều cách và nhiều phương thức khác nhau, phần thưởng cũng đa dạng và phong phú như vậy.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *