Hướng dẫn chơi Game Tốc Chiến cơ bản cho người mới

Content Protection by DMCA.com

Hướng dẫn cách chơi Game Tốc Chiến cho tân thủ, người chơi mới. Theo thông tin từ phía Riot, thì sẽ được phát triển như một tựa game mới. Với những thay đổi lớn khiến cho tốc độ trận đấu nhanh hơn. Chỉ còn diễn ra trong khoảng 15-20 phút. Giao diện và bản đồ của trò chơi cũng sẽ được thiết kế lại. Để phù hợp với những nền tảng mobile và console. Chắc hẳn rất nhiều người sẽ bỡ ngỡ và phải học. Lại cách chơi để làm quen với những sự mới mẻ này.

Hướng dẫn chơi Game Tốc Chiến

Lối chơi dựa trên đồng đội

Cần làm rõ một chút về Moba game. Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi là thể loại phổ biến trong eSports. Hai đội với mỗi bên 5 thành viên giành chiến thắng. Bằng cách phá trụ cuối của đối phương trước, trên một bản đồ nhất định.

nhà cái sodo66

Cả Liên Minh Huyền Thoại và Liên Quân đều là những Moba game. Song xuất hiện dưới nền tảng khác nhau. Tuy nhiên, các Moba di động thường có tiết tấu nhanh. Thời gian trận đấu ngắn và cách thưởng vàng cho người chơi khác với PC. Do đó, khả năng phối hợp tác chiến, thấu hiểu đồng đội là vô cùng quan trọng.

Game Tốc Chiến
Hướng dẫn chơi Tốc Chiến

Cách sử dụng phím bấm

Có ít nhất 13 phím bấm cố định nằm cạnh nhau bao gồm 4 phím kỹ năng, 2 phím triệu hồi, mua sắm tranh bị, tự động tấn công… Việc nhiều phím che phủ màn hình smartphone như thế có thể sẽ gây khó khăn cho người chơi đổ mồ hôi tay.

Không còn bàn phím và chuột

Với định dạng mobile, kỹ năng farm lính để tích lũy vàng và lên cấp sẽ không quan trọng bằng cách di chuyển. Sát thương gây ra trên Moba di động cũng cao hơn, vì thế trong phần lớn trường hợp, bạn phải tấn công kẻ địch trước khi chúng kịp hành động. Thách thức lớn nhất của một người chơi mobile khi chuyển sang từ bàn phím và chuột, chắc chắn là vấn đề điều khiển.

Game thủ PC đã quá quen với 2 món vũ khí thân thuộc. Đó cũng là sự kết hợp hoàn hảo cho những tựa game chiến thuật như LMHT. Với số lượng lớn phím cùng con trỏ chuột, cho phép người chơi điều khiển nhân vật chính xác, thể hiện ý đồ chi tiết nhất, điều không thể có trên nền tảng khác.

Bản đồ trong Game Tốc Chiến

Tốc Chiến sẽ bỏ cách chia lane (đường) như trên PC. Điều này đồng nghĩa việc sẽ không thể gọi lane top (trên) hay bot (dưới) mà chỉ có đường Rồng hoặc đường Baron. Do đó, người chơi dù ở đội nào cũng sẽ thấy bản đồ tương tự nhau.

Trong LMHT, mỗi phe phái sẽ có bản đồ hiển thị riêng với cách bố trí, đặt quái khác nhau. Bản đồ mới của Tốc Chiến sẽ không khác những tựa MOBA game di động hiện nay. Thời gian di chuyển sẽ ít hơn vì vậy những pha giao tranh combat sẽ diễn ra thường xuyên hơn.

Kết Luận

Bài viết trên mình vừa giới thiệu những hướng dẫn cơ bản nhất cho người mới bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Chia sẻ đến những người chiến hữu để cùng có những trận đấu hấp dẫn nhé!

Xem Thêm>>>Hướng Dẫn Cách Chơi Game War Robots Pvp Multiplayer

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *