Lịch Advent của Dead By Daylight đang phát hành phần thưởng miễn phí cả tháng

Content Protection by DMCA.com

Bạn có thể mở khóa tiền tệ và vật phẩm Dead by Daylight miễn phí hàng ngày vào đầu tháng 12. Khi nhà phát hanh trò chơi tiến hành chương trình phát thưởng lớn nhất trong năm đây là hoạt động mà các nhà kinh doanh bắt đầu tung ra vào cuối năm khi ngày thứ sáu đen tối bắt đầu mở màn cho những tuần lễ mua sắm bắt đầu.

Dead by Daylight đang áp dụng chương trình khuyến mãi trong suốt tháng 12, trao tiền và vật phẩm miễn phí cho tất cả người chơi. Sự kiện Advent Calendar 2020 kéo dài đến ngày 3 tháng 1 và nếu bạn đăng nhập hàng ngày cho đến lúc đó, bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng, bao gồm một số bổ sung cho bộ sưu tập Áo len xấu xí của trò chơi.

nhà cái sodo66

Mỗi ngày, bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi đăng nhập, đồng thời cũng có phần thưởng mỹ phẩm hàng tuần có thể nhận được thông qua mã. Đây là tuần đầu tiên của các món ăn – bạn sẽ phải chờ xem bốn tuần tiếp theo có gì trong cửa hàng.

Dead by Daylight Advent Lịch tuần 1

Mã mỹ phẩm

  • Ngày 1-3 tháng 12: Killer’s Stocking Charm
    • Mã: NAUGHTYSTOCKING
    Ngày 4-6 tháng 12: Áo len Snap Snap của Zarina
    • Mã: SNAPSNAP

Đơn vị tiền tệ để đăng nhập

  • Ngày 1 tháng 12: 10.000 điểm máu
  • Ngày 2 tháng 12: 1.000 mảnh óng ánh
  • Ngày 3-5 tháng 12: 10.000 điểm máu (mỗi ngày)

Sau khi kỳ nghỉ lễ kết thúc, bạn cũng có thể mua các vật phẩm từ bộ sưu tập Áo len xấu xí thông qua cửa hàng trong trò chơi.

Thông báo của Lịch Advent lưu ý rằng Dead by Daylight sẽ tập trung vào các lễ kỷ niệm “sự kiện” như thế này trong tương lai và do đó các hoạt động sẽ có vẻ khác một chút so với bây giờ. “Chúng tôi sẽ vẫn tổ chức lễ hội mùa Đông, Tết Nguyên đán, v.v. nhưng đang áp dụng các cách tiếp cận mới để xác định rõ hơn và tập trung nỗ lực của chúng tôi vào những cái lớn hơn đó”, bài đăng viết. “Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thấy cơ chế chơi sự kiện đặc biệt hoặc mỹ phẩm kiếm được cho các Lễ kỷ niệm này, nhưng sẽ tiếp tục thấy các kích hoạt như phần thưởng đăng nhập, vật phẩm Bloodweb và tài sản theo chủ đề.”

Dead by Daylight sẽ nhận được bản phát hành cập nhật cho PS5 và Xbox Series X trong tương lai. Trò chơi, được phát hành ban đầu vào năm 2016, đã được cải thiện đáng kể theo thời gian – đến mức chúng tôi đã đánh giá lại vào năm 2020, đánh giá trò chơi là 9/10 .

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *