Màn trình diễn năm mới đầy bay bổng của Liverpool đầu năm !!

Màn trình diễn năm mới đầy bay bổng của Liverpool đầu năm !!

Mở đầu năm mới với một chiến thắng cách biệt 2-0, Liverpool đã tiếp tục duy trì ngôi đầu bảng của mình và bỏ xa đội xếp thứ 2 là Leicester City tới 13 điểm. Đây được coi như một khởi đầu năm mới đầy may mắn của Liverpool.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, huấn luận viên Jurgen Klopp đã tỏ ra rất thỏa mãn và thoải mái: “Trận đấu này đem lại rất nhiều điều tích cực. Tôi không đủ từ ngữ để diễn tả, nó thật đặc biệt. Chúng tôi đã không nghĩ về một năm bất bại, 365 ngày bất bại hay bất cứ điều gì. Chúng tôi chỉ tập trung để giành chiến thắng trong ngày hôm nay, đó là mục tiêu duy nhất.”

  “Các chàng trai của tôi đã tập trung 100 phần trăm, đó là điều quan trọng. Họ khiến cho trận đấu này không có bất ngờ nào xảy ra, đấy là kế hoạch đề ra ban đầu. Năm mới của chúng tôi bắt đầu vào cuối tháng 5, vì vậy chúng tôi phải tập trung cho hết mùa giải.”

Với phong độ thi đấu ấn tượng đầu năm mới, Liverpool từng bước từng bước tiến đến danh hiệu Premier League đầu tiên sau 30 năm chờ đợi. Có lẽ năm 2020 sẽ là một năm vàng son của Liverpool. Xếp phía sau Liverpool, cả Leicester City và Man City đều cho thấy dấu đuối sức. Vì vậy, chỉ cần duy trì thành tích thi đấu như hiện tại, đội bóng thành phố cảng gần như chắc chắn sẽ lên ngôi tại Ngoại hạng Anh mùa này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.