Người chơi Batman: Arkham Knight nhận được hai bộ trang phục khó hiểu như một món quà lễ hội

Content Protection by DMCA.com

Bộ ba Batman của Rocksteady đã kết thúc vào năm 2015, với Batman: Arkham Knight đôi khi xuất sắc (bài đánh giá của chúng tôi cho rằng Batman lẽ ra nên để xe của mình trong hang , và tôi đồng tình). Mặc dù trò chơi đã ra mắt ở trạng thái tuyệt đối trên PC , đến mức nó phải bị gỡ khỏi Steam, hầu hết các vấn đề đã được khắc phục từ lâu và tôi không gặp vấn đề gì khi chơi nó một năm hoặc lâu hơn sau khi phát hành.

Trò chơi cuối cùng đã nhận được một loạt DLC, bao gồm một số bản mở rộng tuyệt vời cho phép bạn chơi với tư cách là thành viên của Batcast hỗ trợ, cùng với hàng chục và hàng chục Batsuits khác nhau. Hai trong số đó trước đây khá ít người biết đến, đã được liên kết với những người chơi đã hoàn thành trò chơi và kết nối với tài khoản WBPlay. WBPlay dường như là một dịch vụ thiếu suy nghĩ kỹ lưỡng vì nó gây ra các vấn đề với nội dung trực tuyến trong các trò chơi thậm chí còn không quá cũ . Dù sao: Rocksteady hiện đã phát hành cả hai giao diện này cho tất cả người chơi.

nhà cái sodo66

Vâng, họ thật xấu xí! Người Dơi Zur En Arrh có thể trông giống như một người cosplay Robin xấu tính, nhưng trên thực tế anh ta là một Người Dơi ngoài hành tinh mà Grant Morrison sau đó đã biến đổi thành một nhân cách dự phòng. Không phải bộ phim Batman yêu thích của tôi mọi thời đại, điều đó. Màu sắc sặc sỡ rõ ràng là bởi vì, không giống như Batman sống trong bóng tối tiêu chuẩn, anh ta thích một sự náo nhiệt.

Với Anime Batman, manh mối trong tiêu đề đã được tìm thấy, nhưng chuyện quái gì đang xảy ra với cái cổ áo đó. Những cậu bé này trông giống như họ đang ở trên sàn catwalk, không phải Gotham.

Dự án hiện tại của Rocksteady là một trò chơi Suicide Squad , được phát hành vào năm 2022. Nó sẽ là co-op 4 người chơi , bạn sẽ đi khắp nơi để thổi bay các siêu anh hùng cổ điển của DC và đây là tất cả những gì chúng ta biết .

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *