Nhận định kèo bóng U23 Australia vs U23 Thái Lan – 11/01/2020 vào lúc 20h15, liệu Thái Lan có nối tiếp chiến thắng!

Nhận định kèo bóng U23 Australia vs U23 Thái Lan – 11/01/2020 vào lúc 20h15, liệu Thái Lan có nối tiếp chiến thắng!

Bảng A khá bất ngờ khi mà lúc này chính U23 Thái Lan mới đang là đội bóng đứng đầu bảng thay vì là U23 Australia hoặc U23 Iraq. Chiến thắng hủy diệt trước U23 Bahrain mang đến cho người Thái Lan rất nhiều sự tự tin để bước vào trận đấu đầy quan trọng với Australia tới đây. Được đá trên sân nhà chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho đội bóng xứ chùa vàng, đặc biệt là khi chỉ cần chiến thắng trước U23 Australia là U23 Thái Lan sẽ có mặt ở loạt trận tứ kết, bất chấp kết quả của bảng A có ra sao đi chăng nữa.

Làm đối thủ với U23 Thái Lan, đội tuyển U23 Australia sẽ cần phải nỗ lực rất nhiều, đặc biệt là phải thắng được Thái Lan nếu còn muốn cạnh tranh tấm vé đi tiếp. Trận đầu ra quân với 1 điểm làm các cổ động viên U23 Australia là thất vọng, họ cần một chiến thắng để có cơ hội đi tiếp vào vòng bán kết. Tất nhiên đây không phải là điều dễ dàng, nhất là khi 2 đội chưa từng gặp nhau trong quá khứ lẫn Thái Lan đang là nước chủ nhà năm nay. Một trận đấu mang ý nghĩa rất lớn với Australia bởi họ không chỉ cần điểm mà buộc phải thắng để nuôi hy vọng có được ngôi đầu bảng A.

Dự đoán kết quả là 1-0 cho U23 Úc.

Đội hình U23 Australia vs U23 Thái Lan :

U23 Australia: Tom Glover, Alex Gersbach, Thomas Deng, Tass Mourdoukoutas, Connor O’Toole, Joshua Laws, Keanu Baccus, Aiden O’Neill, Denis Genreau, Nicholas D’Agostino, Reno Piscopo.

U23 Thái Lan: Meechok Marhasaranukun, Saringkan Promsupa, Shinnaphat Leeaoh, Kritsada Kaman, Sorawit Panthong, Airfan Doloh, Wisarut Imura, Chatchai Saengdao, Supachok Sarachart, Anon Amornlerdsak, Supachai Jaided.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.