Phút bù giờ nghẹt thở giữa U23 Hàn Quốc và U23 Trung Quốc !!

Phút bù giờ nghẹt thở giữa U23 Hàn Quốc và U23 Trung Quốc !!

Hôm nay ngày 1/9/2020, U23 Hàn Quốc đã có trận đá mở màn với U23 Trung Quốc mở màn bảng C – VCK U23 Châu Á 2020. Được đánh giá là đội bóng nhỉnh hơn U23 Hàn Quốc đá khá tự tin trên sân, huấn luận viên Kim Hak Bum đã tung ra đội hình rất mạnh với những cầu thủ như Cho Gue Sung hay Kim Jin Ya.

Trận đấu diễn ra khá kịch liệt nhưng không có bàn thắng nào được ghi ở 90 phút chính thức của trận đấu. Tuy rằng các cầu thủ Hàn Quốc có trình độ trên cơ các cầu thủ U23 Trung Quốc những hôm nay các chân sút Hàn Quốc khá vô duyên, họ không tìm được bàn thắng nào từ U23 Trung Quốc.

U23 Hàn Quốc thắng U23 Trung Quốc 1-0 ở phút bù giờ cuối cùng

Các cầu thủ U23 Trung Quốc đá khá tự tin và chắc chắn, tuy bị đá ép sân nhưng họ vẫn phòng thủ chắc chắn cũng như giảm thiểu các tình huống nguy hiểm dẫn đến khung thành. 

Những tưởng trận đấu sẽ kết thúc với một tỉ số hòa cho cả hai bên, thì cầu thủ vào sân thay người Lee Dong Jun đã tỏa sáng và mang về bàn thắng duy nhất của trận đấu cho U23 Hàn Quốc. Chung cuộc, thầy trò HLV Kim Hak Bum giành thắng lợi 1-0 và vươn lên dẫn đầu bảng C. Khá đáng tiếc cho đội tuyển U23 Trung Quốc khi để lọt lưới vào những phút bù giờ cuối cùng.

Để theo dõi các trận đấu trong giải VCK U23 Châu Á 2020 truy cập ngay opasinc.com để biết được thông tin và đội hình ra sân sớm nhất. Nơi thỏa mãn niềm đam mê cho dân cược bóng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.