PlayStation’s Sackboy: A Big Adventure sẽ không hỗ trợ nhiều người chơi trực tuyến cho đến khi ra mắt

Content Protection by DMCA.com

Sackboy: A Big Adventure sẽ không có nhiều người chơi trực tuyến khi ra mắt, nhưng sẽ có trong một bản vá sẽ được phát hành vào cuối năm nay. và cũng theo chình thông tin của hảng thì nhà phát hành sẽ không hổ trợ nhiều thông tin cho đến khi trò chơi thực sự chính thức được tung ra thị trường. Có thể đây chính là chiêu trò mà nhà phát hành đưa ra nhằm thu hút sự tò mò của nhiều game thủ.

Sackboy: A Big Adventure sẽ không hỗ trợ chơi co-op trực tuyến khi ra mắt. Tựa game PS5 sắp tới chứng kiến ​​sự trở lại của Sackboy, linh vật mang tính biểu tượng của loạt phim  LittleBigPlanet , trong một platformer 3D tương tự như  Super Mario 3D World . Nó được thiết lập để phát hành dưới dạng tiêu đề khởi chạy cho PlayStation 5 vào ngày 12 tháng 11.

nhà cái sodo66

Mặc dù  Sackboy có khả năng không đứng đầu danh sách thế hệ tiếp theo của bất kỳ ai, nhưng nó vẫn là một tựa game hoàn toàn thú vị theo đúng nghĩa của nó. Các đoạn giới thiệu gần đây đã thể hiện mức độ chi tiết đồ họa đáng kinh ngạc , cho phép người chơi nhìn thấy từng sợi chỉ sờn trên cơ thể bằng vải của Sackboy và lông và lông trên những sinh vật khác trông mềm mại đến kinh ngạc . Nó gần như khiến  Sackboy: A Big Adventure trông giống như trò chơi FMV tham vọng nhất thế giới, điều này đặc biệt ấn tượng khi xét đến chủ đề kỳ ảo và hay thay đổi của trò chơi.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *