Studio Skull & Bones của Ubisoft đã bị lật đổ

Content Protection by DMCA.com

Hugues Ricour đã bị loại bỏ sau cuộc kiểm tra của lãnh đạo.

Ubisoft đã cách chức giám đốc điều hành của studio Skull & Bones ở Singapore, Hugues Ricour, sau một cuộc kiểm tra lãnh đạo được thực hiện trong vài tuần qua.

nhà cái sodo66

Tin tức đó đến từ Kotaku , người đã quản lý để có được một email công ty được gửi bởi giám đốc điều hành hãng phim Virginie Haas vào đầu tuần này. Có hiệu lực ngay lập tức, Ricour không còn phụ trách đội Singapore, đội đã dẫn đầu quá trình phát triển Skull & Bones cùng với nhiệm vụ đồng sản xuất của Assassin’s Creed và Immortals Fenyx Rising.

Ricour là một trong nhiều cái tên được đưa ra trong cuộc điều tra của Gamasutra về văn hóa lạm dụng và hành vi sai trái của Ubisoft hồi tháng 8. Đặc biệt, studio Singapore đã bị chỉ trích vì hành vi phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính một cách công khai, với ban lãnh đạo cấp trên bị cáo buộc phớt lờ các báo cáo về hành vi lạm dụng từ các nhân viên. Bản thân Ricour đã bị nhiều nguồn buộc tội quấy rối tình dục, với nguồn tin riêng của Kotaku kể về một người đàn ông có hành vi làm việc bao gồm “bắt nạt, hạ thấp bình luận và hành động trả đũa”.

Giám đốc điều hành Ubisoft Yves Guillemot đã xin lỗi về văn hóa lạm dụng của nhà xuất bản trước sự kiện Ubisoft Forward vào tháng 9. Vào thời điểm đó, công ty đã thoát khỏi những kẻ lạm dụng nổi tiếng, bao gồm giám đốc sáng tạo  Ashraf Ismail của Assassin’s Creed Valhalla và cựu giám đốc sáng tạo  Serge Hascoët .

Email không làm rõ liệu Ricour có bị sa thải hoàn toàn khỏi Ubisoft hay chỉ đơn giản là bị loại khỏi vị trí lãnh đạo. Thay vào đó, văn phòng sẽ tổ chức một cuộc họp ở tòa thị chính để thảo luận về việc bãi nhiệm giám đốc trong những tuần tới.

Skull & Bones đã bị đình trệ phần nào kể từ khi được công bố vào năm 2017. Sau khi được chốt cho bản phát hành năm 2018, trò chơi chiến tranh đại dương thế giới mở đã bị trì hoãn liên tục. Lần cuối chúng tôi nghe nói, trò chơi đã được làm lại đầy kịch tính thành một trò chơi phục vụ trực tiếp theo phong cách Fortnite .

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *