Trận chiến Apex Legends ngày càng hoàn thiện hơn

Content Protection by DMCA.com

Bản cập nhật hoàn nguyên các thử thách hàng ngày thành cấp độ khó của mùa 6. Các thử thách hàng tuần sẽ được hoàn nguyên vào tuần tới.

Các Apex Legends cuộc chiến vượt qua được đại tu cho mùa thứ bảy của trò chơi, với một mắt để làm cho tiến triển “sắp xếp hợp lý và bổ ích hơn.” Tuy nhiên, hiệu quả thực tế là làm chậm tiến độ và tăng độ nghiền, một vấn đề thực sự đối với tất cả trừ những người chơi tận tâm nhất.

nhà cái sodo66

Người chơi phàn nàn và EA đã nhanh chóng thay đổi hướng đi bằng cách giảm một nửa số XP cần thiết để kiếm được các ngôi sao cần thiết để đạt được các cấp độ vượt qua trận chiến. Trong một AMA tiếp theo , giám đốc trò chơi Chad Grenier cho biết các nhà phát triển “có kế hoạch thay đổi nhiều hơn trong tương lai để cung cấp cho người chơi nhiều quyền tự quyết hơn khi hoàn thành thử thách.”

Hôm nay, Grenier đã tiết lộ bước tiếp theo trong kế hoạch đó: Đảo ngược các thử thách hàng ngày của mùa 7 sang các cấp độ của mùa 6. Một số thay đổi, đặc biệt liên quan đến các mục tiêu sát thương, rất ấn tượng. Ví dụ, sát thương mỗi mục tiêu nhân vật giảm từ 1000 xuống 250, trong khi sát thương mỗi loại vũ khí giảm từ 1250 xuống 125. Phần thưởng không đổi.

Grenier cho biết một bản vá vào tuần tới sẽ tạo ra những thay đổi lớn hơn nữa. Các thử thách hàng tuần cũng sẽ được hoàn nguyên về mức độ khó của mùa 6 và sẽ cho người chơi cơ hội hoàn thành chúng với nhiều hơn một nhân vật và tất cả người chơi sẽ được cấp mười cấp vượt qua trận chiến miễn phí.

Không phải ai cũng hài lòng với những thay đổi này, dựa trên phản hồi cho các tweet của Grenier — một số người chơi cảm thấy yêu cầu XP trên mỗi cấp độ vẫn còn quá cao và tất nhiên có một số người nói rằng mọi thứ quá dễ dàng để bắt đầu — nhưng phản ứng với những thay đổi nhìn chung có vẻ khá tích cực. Tác động của những thay đổi này trong thời gian dài vẫn còn được nhìn thấy, nhưng ở mức tối thiểu, có vẻ như rõ ràng rằng Respawn cam kết đảm bảo rằng tất cả người chơi đều có một cú đánh công bằng tại một trận chiến đáng giá.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *