Trận hòa đáng thất vọng của U23 Qatar

Trận hòa đáng thất vọng của U23 Qatar

Trận đấu giữa U23 Qatar và U23 Ả Rập Xê Út diễn ra ở lượt thứ 2 vòng bảng trong tình thế U23 Qatar bắt buộc phải có trận thắng để giành vé đi tiếp. Về phía U23 Ả Rập Xê Út khi thắng U23 Nhật Bản ở trận ra quân họ đang có 3 điểm và chỉ cần cầm hòa là họ có lợi thế đi tiếp rất lớn.

Trong hiệp 1 trận đấu diễn ra khá nhạt nhòa, hai đội chỉ giằng co tranh bóng phần giữa sân. Hai đội không tìm được tình huống đột phá lần tình huống nguy hiểm về phía khung thành đối phương. Hiệp 1 kết thúc với tỉ số hòa 0-0.

Sang hiệp hai U23 Ả Rập Xê Út tiếp tục thực thi chiến thuật đổ bê tông nhằm tìm kiếm 1 điểm. Với những pha phạm lỗi chiến thuật, chuyền dài và thi thoảng là sút xa lên trời, U23 Ả Rập Xê Út đã chặn đứng đường tiến công của các cầu thủ U23 Qatar khiến trận đấu trở nên rất nhàn chàm trong mắt các cổ động viên trên khán đài.

Dù đã rất nỗ lực ở hiệp 2 và có một vài tình huống U23 Qatar đưa bóng đến cầu môn của U23 Ả Rập Xê Út nhưng các cầu thủ U23 Qatar vẫn không thể tìm kiếm được bàn thắng nào. Trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 0-0 cho cả hai đội.

Sau hai trận đấu thầy trò huấn luận viên Felix Sanchez chỉ được 2 điểm, đấy là điều đáng buồn với đội bóng như U23 Qatar. Nếu lượt trận cuối gặp U23 Nhật Bản họ không chiến thắng thì U23 Qatar sẽ phải dừng giải đấu tại đây. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.