Trò chơi đột kích Shadowlands đã có sự thay đổi lớn

Content Protection by DMCA.com

Phần 1 bắt đầu với một cuộc đột kích mới. Mythic + dungeon, phần thưởng PvP được xếp hạng và hệ thống phần thưởng hàng tuần mới. Sự thay đổi này sẽ bước ngoặt lớn trong game tăng tính kịch liệt các trân đấu trong game.

World of Warcraft:

nhà cái sodo66

Shadowlands đã ra mắt cách đây vài tuần, nhưng trò chơi thực sự mới bắt đầu từ hôm nay. Phần 1 đã chính thức bắt đầu, mở khóa tất cả các tính năng cuối game khó nhằn nhất của Shadowlands. như cuộc đột kích Castle Nathria mới, Mythic + dungeon, phần thưởng PvP cạnh tranh và The Great Vault.

Tuy nhiên, điểm thu hút lớn chắc chắn sẽ là cuộc đột kích mới và Mythic + dungeon. Castle Nathria là một cuộc chạm trán với 10 trùm lớn, nơi người chơi sẽ chiến đấu với Sire Denathrius. sau khi phản bội tất cả mọi người trong chiến dịch câu chuyện chính của Shadowlands. (đừng lo, đó không phải là một chiến lợi phẩm). Bắt đầu từ hôm nay, cả Khó khăn Thường và Anh hùng của cuộc đột kích đều có sẵn. Với Mythic và LFR (sử dụng tính năng ghép nối tự động và dành cho nhiều người chơi bình thường hơn). sẽ mở vào tuần tới vào ngày 15 tháng 12. Độ khó LFR chia cuộc đột kích thành bốn cánh riêng biệt để mở khóa riêng biệt. Cánh 2 sẽ không mở cửa cho đến ngày 5 tháng 1. còn Cánh 3 và 4 sẽ mở cửa vào ngày 19 tháng 1 và ngày 2 tháng 2.

Nếu bạn không có một nhóm lớn bạn bè để giải quyết cuộc đột kích. Mythic + dungeon sẽ là nơi bạn có thể dành phần lớn thời gian của mình. Giống như trong các bản mở rộng trước đây. các dungeon này sẽ tăng độ khó khi bạn đánh bại chúng ở các cấp độ ngày càng cao. Họ cũng thêm vào các “dấu hiệu” chết người luân phiên hàng tuần, thay đổi các quy tắc của mỗi ngục tối.

Trong tuần đầu tiên của Phần 1 này, người chơi sẽ phải đối mặt với:

  • Được củng cố, khiến tất cả những kẻ thù không phải là boss đều bị tấn công mạnh hơn và chịu nhiều sát thương hơn.
  • Bùng nổ, khiến kẻ thù phát nổ khi chết.
  • Núi lửa, khiến ngọn lửa bùng phát dưới chân những người chơi tầm xa.
  • Kiêu hãnh, dấu hiệu theo mùa mới liên tưởng đến một con quỷ, khi bị giết, sẽ mang lại cho nhóm một sức mạnh cực kỳ mạnh mẽ.

Phần 1 cũng mở ra các cánh cửa trong PvP cạnh tranh của Shadowlands. Giờ đây, người chơi có thể kiếm được Conquest và Honor. trong các trận đấu PvP được xếp hạng để mua áo giáp và vũ khí mới mạnh mẽ.

Cuối cùng, tham gia vào cuộc đột kích mới. Mythic + dungeon hoặc PvP cũng sẽ giúp bạn kiếm được các cuộn thưởng trên Great Vault. Mỗi tuần, bạn sẽ kiếm được một món đồ mạnh mẽ nhưng ngẫu nhiên từ Great Vault. Nhưng bằng cách hạ gục các mục tiêu khác nhau trong các danh mục này. bạn có thể mở khóa các tùy chọn bổ sung để lựa chọn.

Tất cả những hoạt động này — ngoài PvP — đều dành cho những người chơi endgame. đã trang bị trang bị thích hợp và đang ở cấp 60. Nếu bạn đang gặp khó khăn với điều đó, đây là hướng dẫn về cách đạt cấp tối đa chỉ trong vòng dưới 6 giờ . Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về Covenant và Anima , hai hệ thống mới sẽ giúp bạn nhanh chóng vào trang bị.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *