Trò chơi Fenyx Rising có 3 bản mở rộng DLC ​​và sắp có nội dung miễn phí sau khi ra mắt

Content Protection by DMCA.com

Hai trong số các bản mở rộng DLC ​​sẽ giới thiệu các nhân vật có thể chơi được với IP mới của Ubisoft.

Immortals: Fenyx Rising , bước đột phá sắp tới của Ubisoft vào thế giới thần thoại Hy Lạp của các vị thần và quái vật (sử dụng tên gốc của trò chơi ), sẽ nhận được các phần nội dung và DLC sau khi ra mắt. Vé mùa 40 đô la của trò chơi sẽ bao gồm ba phần DLC, mỗi phần sẽ giới thiệu các khu vực mới để chơi.

nhà cái sodo66

DLC đầu tiên, A New God, cho phép bạn chơi lại với tư cách là Fenyx sau khi kết thúc chiến dịch. Nó diễn ra ở Cung điện Olympus, và chứng kiến ​​Fenyx tham gia các Thử thách của các Olympian dưới con mắt của các vị thần Hy Lạp.

Hai bản DLC tiếp theo sẽ đưa người chơi đến những nơi khác nhau. Myths of the Eastern Realm, DLC thứ hai, giới thiệu Ku là một nhân vật điều khiển được với phong cách chiến đấu mới độc đáo. Cái này dựa trên thần thoại Trung Quốc hơn là Hy Lạp. Phần thứ ba, The Lost Gods, quay trở lại thần thoại Hy Lạp nhưng phát minh lại trò chơi như một kẻ đánh nhau từ trên xuống. Anh hùng mới lần này được gọi là Ash, và họ đang cố gắng mang trở lại – như tên gọi – những vị thần đã mất.

Cũng sẽ có một nhiệm vụ thưởng cho chủ sở hữu Season Pass, nơi Fenyx hợp tác với Hermes để thực hiện một cuộc phiêu lưu. Trên hết, bạn có thể mong đợi nội dung miễn phí thường xuyên giảm sau khi trò chơi phát hành.

Immortals: Fenyx Rising không phải là trò chơi Ubisoft đầu tiên đề cập đến thần thoại và lịch sử Hy Lạp, và nó theo bước chân của (và có một số điểm tương đồng với) Assassin’s Creed Odyssey . Nếu không, trò chơi lớn nhất năm 2020 về đền thờ Hy Lạp là Hades .

Trò chơi ra mắt vào ngày 3 tháng 12 cho – hơi thở sâu – PC, Switch, PS5, PS4, Xbox Series X / S, Xbox One và Stadia.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *