Trò chơi mới của CD Projekt Red đã có một khởi đầu rất hấp dẫn

Content Protection by DMCA.com

Sự chờ đợi đã kết thúc: Cyberpunk 2077 của CD Projekt Red cuối cùng cũng có mặt. Game nhập vai đã phát hành trên Steam và nó đã đạt được những con số khổng lồ.

Theo trang dữ liệu công khai của Steam , hiện tại có hơn 980.000 người chơi đồng thời cho Cyberpunk 2077. Điều đó làm cho nó trở thành trò chơi lớn nhất của Steam, vượt qua trò chơi phát hành trò chơi miễn phí của Valve là Counter-Strike: Global Offensive.

nhà cái sodo66

Đã có một số báo cáo về các sự cố và ngừng hoạt động với Steam, nhưng như mọi khi, quãng đường của bạn có thể thay đổi.

Cyberpunk 2077 chính thức phát hành vào ngày 10 tháng 12, vì vậy sẽ không còn lâu nữa cho đến khi tất cả mọi người ở khắp mọi nơi có thể chơi trò chơi tiếp theo từ các nhà sản xuất của The Witcher 3: Wild Hunt.

Cyberpunk 2077 là một trò chơi lớn và mở rộng. Để giúp bạn bắt đầu, GameSpot đã tổng hợp một số mẹo hàng đầu để giúp bạn trên con đường của mình:

Bài đánh giá Cyberpunk 2077 của GameSpot cho điểm trò chơi là 7/10. “Các nhiệm vụ phụ và các nhân vật mà họ giới thiệu là ngọn hải đăng tỏa sáng thông qua sự ảm đạm của Thành phố đêm. và chúng cung cấp cho bạn chỗ để khám phá những gì tốt nhất mà cơ chế RPG cốt lõi cung cấp. Đây là những gì đã đưa tôi qua một trải nghiệm đáng thất vọng , “nhà phê bình Kallie Plpris nói.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *