Trò chơi Razor trong Genshin Impact và các bản dựng tốt nhất

Content Protection by DMCA.com

Có lợi thế với một bản dựng Genshin Impact Razor tiện dụng.

Bạn đang tìm kiếm cách xây dựng Genshin Impact Razor tốt nhất? Razor là Công chúa Mononoke của miHoYo, một cậu bé người sói chiến đấu với những người anh em hoang dã bên cạnh mình. Một chiến binh DPS Electro được trang bị Claymore, Razor là một thành viên hữu ích của bất kỳ nhóm nào. Anh ấy là một nhân vật rất đáng tin cậy, giỏi mọi thứ, nhưng lại thiếu sự vĩ đại. Điều đó nói lên rằng, với tư cách là một nhân vật bốn sao, anh ta dễ dàng có được hơn nhiều so với một số cá nhân ưu tú hơn của Genshin Impact. Tiện dụng cho người chơi muốn tránh hy sinh tiền của họ cho các vị thần gacha.

nhà cái sodo66

Genshin Impact có thể hài hước, nhưng với hầu hết các nhân vật là quý tộc, chính trị gia hoặc các vị thần thực tế, nhóm của bạn có thể hơi xa cách. Razor, một cậu bé lớn lên trong tự nhiên, nói những câu đứt quãng, thú tính, là một lá bài tuyệt vời cho điều đó. Ồ, và anh ấy cũng không tệ trong trận chiến. Vì vậy, đây là cách để có được Razor trong Genshin Impact và một số cách xây dựng cho anh hùng sau khi bạn đã làm điều đó.

Cách lấy Razor trong Genshin Impact 

Thành thật mà nói, bạn có thể sẽ bị Razor tình cờ. Anh ấy là một phần của biểu ngữ Wanderlust Invocation, một quảng cáo vĩnh viễn cũng là nơi có các nhân vật năm sao Diluc, Jean, Mona, Qiqi và Keqing, cũng như 13 nhân vật bốn sao khác và rất nhiều vũ khí. Rất có thể bạn sẽ theo đuổi một nhân vật năm sao (với cơ hội kéo nhỏ là 0,6%), nhưng kết thúc với Razor (người, cùng với 13 sao bốn sao khác trong biểu ngữ, có cơ hội kéo là 2,2%) .

Ngay cả khi bạn không định hạ cánh Razor, anh ta vẫn có thể là một thành viên tuyệt vời trong nhóm nếu bạn biết cách sử dụng anh ta.

Tổng quan về Dao cạo tác động Genshin

Razor là một máy bay chiến đấu DPS Claymore, và cung cấp sự kết hợp ổn định của các cuộc tấn công thường xuyên, sát thương Electro, chiến đấu một chọi một, sát thương AoE, các phép bổ trợ cho nhóm và tăng tốc độ nạp tiền. Anh ta là một người đàn ông tiện ích thực sự, về cơ bản có khả năng chữa bệnh không phải là một con dao quân đội Thụy Sĩ Genshin Impact. Anh ấy có thể sẽ không trở thành đội bóng trong mơ của bất kỳ ai trước cuộc thi năm sao của anh ấy, nhưng anh ấy là một thành viên dễ uốn nắn bất kể bạn có ai khác trong hàng ngũ của mình.

Đòn đánh thường: Steel Fang

 • Tấn công thường: Razor thực hiện bốn đòn tấn công không điện liên tiếp.
 • Charged Attack: Dao cạo xoáy xung quanh và tấn công tất cả kẻ thù xung quanh, kết thúc bằng một nhát chém mạnh mẽ. Động tác này tiêu hao Stamina.
 • Tấn công lao: Razor tấn công xuống và gây sát thương AoE khi tiếp đất.

Kỹ năng nguyên tố: Claw and Thunder

Razor xoay về phía trước, gây sát thương Electro thông qua móng vuốt điện. Với mỗi cú đánh, Razor sẽ nhận được Electro Sigil, cộng dồn tối đa ba viên. Sạc Vuốt và Sấm sét với những Dấu hiệu này sẽ tạo ra một cơn bão AoE gây sát thương Điện cực lớn.

Razor triệu hồi một con sói Electro để chiến đấu cùng với anh ta, nâng cao chỉ số Tốc độ và khả năng kháng Điện của anh ta, đồng thời cho anh ta Miễn dịch với bất kỳ trạng thái gần Điện tử nào. Bản thân con sói sẽ tấn công với sát thương Electro mỗi khi Razor tung ra đòn Đánh thường, nhưng sẽ vô hiệu hóa đòn tấn công Charged của Razor.

Passives

 • Awakening: Giảm 18% thời gian hồi của Claw và Thunder.
 • Hunger: Khi Năng lượng của Razor giảm xuống dưới một nửa, tốc độ nạp lại của nó tăng 30 phần trăm.
 • Wolvensprint: Mức tiêu thụ Stamina của tất cả các thành viên trong nhóm giảm 20%.

Chòm sao

 • Bản năng của sói: Razor được tăng 10% sát thương trong 8 giây sau khi nhặt được Quả cầu hoặc Hạt nguyên tố.
 • Áp chế: Tỷ lệ Đòn Chí mạng của Razor đối với kẻ thù có HP dưới 30% tăng 10%.
 • Soul Companion: Tăng 3 cấp độ của Lightning Fang.
 • Cắn: Kẻ thù có Phòng thủ thấp hơn 15 phần trăm trong bảy giây trong cơn giông bão của Vuốt và Sấm sét.
 • Móng vuốt sắc bén: Tăng 3 cấp độ của Móng vuốt và Sấm sét.
 • Lupus Fulguris: Claymore của Razor tích điện sau mỗi 10 giây, với Đòn đánh thường tiếp theo của anh ta phóng ra tia sét gây 100% chỉ số tấn công của Razor thành sát thương Electro. Ngoài ra, bất kỳ cuộc tấn công nào không phải Lightning Fang đều mang lại cho Razor một Electro Sigil để sạc Claw và Thunder.

Bản dựng Genshin Impact Razor tốt nhất: Thiết lập mẫu

Razor phù hợp nhất với vai trò DPS tiêu chuẩn, tập trung vào khả năng Electro của anh ta. Tuy nhiên, bạn có thể đã có một số máy bay chiến đấu DPS hàng đầu và đang tìm kiếm Razor để lấp đầy khoảng trống. Trong trường hợp đó, anh ta cũng có thể hoạt động như một chiến binh hỗ trợ.

Vũ khí bốn sao

Razor có nhiều khả năng được sử dụng bởi những người chơi F2P hiếm khi kéo gói, vì vậy có vẻ ngu ngốc khi đề xuất ghép anh ta với một vũ khí năm sao mà bạn sẽ không kéo. Đây là trường hợp, đây là giải pháp thay thế tốt nhất. Tuy nhiên, bản dựng năm sao của anh ấy có thể được tìm thấy bên dưới, đề phòng. 

 • Nguyên mẫu Aminus: Khi trúng đòn, đòn đánh thường hoặc đòn đánh tích có 50 phần trăm cơ hội gây thêm 240 phần trăm sát thương tấn công lên kẻ địch trong phạm vi AoE nhỏ. Chỉ có thể xảy ra một lần sau mỗi 15 giây.

Vũ khí năm sao

Nếu bạn đang muốn ghép Razor với Claymore năm sao, thì không đâu khác ngoài Ngôi mộ của Sói; một vũ khí phù hợp cho cậu bé người sói.

 • Wolf’s Gravestone: Tăng 20 phần trăm tấn công. Khi trúng đòn, các cuộc tấn công chống lại kẻ thù có ít hơn 30% HP sẽ tăng 40% sức tấn công của tất cả các thành viên trong nhóm trong 12 giây. Chỉ có thể xảy ra 30 giây một lần.

Đồ tạo tác

 • Bộ cuối cùng của Gladiator: 2 phần: sát thương vật lý cộng thêm 18%. 4 phần: 35 phần trăm sát thương tấn công cho các đòn tấn công của Claymore.

Vũ khí

Razor nên sử dụng các loại vũ khí giống như khuyến nghị của DPS, với bộ Artifact thay đổi.

Đồ tạo tác

 • Thundering Fury Bộ: 2 phần: Tăng sát thương Electro lên 15 phần trăm. 4 phần: Razor được tăng 40% tất cả các sát thương gây ra bởi Quá tải, Điện tích và Siêu dẫn.
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *