Trò chơi Thẻ bài Madness at the Darkmoon Faire của Hearthstone tiết lộ: Tenwu of the Red Smoke

Content Protection by DMCA.com

Huyền thoại Rogue mới nhất là Shadowstep được ra mắt mới đay tuy hiệu ứng đẹp mắt trải nghiệm được người chơi đánh giá khá cao nhưng để so sánh với nhiều thể loại game khác nó còn khá kém xa mà nhà phát triển cần phải khắc phục hơn nữa.

Hearthstone đang hướng đến Darkmoon Faire cho bản mở rộng tiếp theo của nó , với sự điên rồ được thiết lập chỉ bắt đầu hơn một tuần kể từ bây giờ vào ngày 17 tháng 11. Điều đó có nghĩa là chúng ta đang quay trở lại giữa một mùa tiết lộ đặc biệt điên cuồng, và chúng ta có một gia vị độc quyền để cho bạn thấy. Chào mừng đến với Huyền thoại Rogue mới, Tenwu of the Red Smoke.

nhà cái sodo66

Là một thành viên của nhóm Shado-Pan bí mật, Tenwu đã đến thăm nàng tiên khi các Vị thần già tấn công. Thật hạnh phúc, anh ấy luôn sẵn sàng chiến đấu. Anh ta là một 2-Mana 3/2 với cảm giác Shadowstep-on-a-stick thực sự, chỉ tốt hơn. Văn bản của Tenwu có nội dung ‘Battlecry: Trả lại một tay sai thân thiện cho tay bạn. Tốn (1) lượt này ‘. Việc có thể lặp lại các hiệu ứng mạnh mẽ khiến Tenwu trở thành một trong những quân bài thú vị nhất được tiết lộ cho đến nay, và tôi đã bắt đầu nghĩ về tất cả các hiệp lực mà anh ấy sẽ kích hoạt.

Tất nhiên bạn không thể nói về hiệu ứng Shadowstep mà không đề cập đến người dodger của Hall of Fame, Edwin VanCleef. Với Edwin, tất cả chỉ là chơi thật nhiều thẻ bài chi phí thấp để phát triển lớn mạnh, vì vậy việc đạt thêm + 2 / + 2 với sự giúp đỡ của Tenwu sẽ đảm bảo Edwin là một kẻ ngổ ngáo khi cuối cùng anh ta rơi xuống bàn cờ.

Hiện tại, Galakrond Rogue tiếp tục có phong độ tốt trong Tier 2 và chắc chắn nó sẽ nhường chỗ cho Tenwu of the Red Smoke. Đánh gục Kronx Dragonhoof sau khi triệu hồi Galakrond đã là một lượt tăng đột biến sức mạnh, nhưng có thể trả lại Kronx cho tay bạn và chơi lại nó với 1-Mana là một giá trị đáng kinh ngạc. Đúng vậy, đó là hai sự Phá hủy.

Tương tự, ghép Tenwu với Heistbaron Togwaggle sẽ cho phép bạn chọn thêm một Kho báu tuyệt vời. Mặc dù chúng ta sẽ tạm biệt cả hai thẻ đó vào tháng 4 năm 2021 khi Rise of Shadows, Saviors of Uldum và Descent of Dragons thay đổi khỏi Standard, chúng ta có thể tận hưởng sự mất trí này trong vài tháng.

Một lá bài Battlecry đáng chú ý khác là Jandice Barov huyền thoại kép. Hãy tưởng tượng việc triệu hồi hai tay sai 5 chi phí ngẫu nhiên với Jandice, sau đó gọi cô ấy trở lại với Tenwu để lặp lại quá trình. Kéo nó ra trong một lượt 8-Mana sẽ lấp đầy bảng của bạn với sáu tay sai. Nói về các thẻ hạng kép, ghép đôi Tenwu và Steeldancer sẽ tạo ra một lượt bảy khỏe mạnh. Chúng ta đã thấy Weapon Rogue hoạt động trong Standard, vậy tại sao không triệu hồi một tay sai thứ hai bằng cách sử dụng Tenwu?

Khi nhiều lá bài hơn từ bộ Madness at the Darkmoon Faire được tiết lộ, chúng tôi nhất định sẽ phát hiện ra nhiều điểm cộng hưởng hơn. Ticket Master có hiệu ứng Deathrattle, vì vậy không có nhiều thứ để làm việc với nó. Tenwu có thể làm việc với Huyền thoại Rogue mới khác, Grand Empress Shek’zara, cho phép bạn khám phá một lá bài trong bộ bài của mình và rút ra tất cả các bản sao của nó. Nếu bạn đang hy vọng vẽ bộ bài của mình một cách nhanh chóng, đây là một cách để đẩy nhanh quá trình. 

Khi đẩy, bạn chắc chắn có thể sử dụng Tenwu of the Red Smoke với hiếm 2/1 mới, Prize Plunderer, có hiệu ứng Combo cho phép nó gây một sát thương lên một lính nhỏ cho mỗi lá bài khác mà bạn đã chơi trong lượt này. Nếu đối thủ của bạn có một vài tay sai khổng lồ hơi quá đáng sợ, bạn có thể tiêu diệt chúng mà không cần đổ mồ hôi với Tenwu.

Tuy nhiên, hãy xem xét các lựa chọn tham lam và đưa Old Gods vào hỗn hợp. Những con quái vật trở lại này có các Battlecries hoàn toàn mới trong bản mở rộng sắp tới và việc chơi lại chúng chỉ với một Mana thay vì 10 nghe có vẻ mạnh mẽ đến kỳ lạ. N’Zoth đã có một thành tích vững chắc với Deathrattle Rogues trong quá khứ, và có cơ hội hồi sinh một minion thân thiện của từng loại minion lần thứ hai, chắc chắn bạn sẽ được chứng kiến ​​God of the Deep tràn ngập trên bảng cùng đồng minh.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *