U23 Việt Nam càng ngày càng tiến bộ, vé Olympic trong tầm tay!!

U23 Việt Nam càng ngày càng tiến bộ, vé Olympic trong tầm tay!!

Hai năm trước ở Thường Châu, đội tuyển của chúng ta chỉ là những cầu thủ vô danh và không được mấy ai để ý thì nay thầy trò HLV Park Hang Seo nhận sự quan tâm cực lớn từ những đội bóng khác, được đánh giá cao trong mắt truyền thông quốc tế cũng như các đội tham dự.

Đội tuyển Việt Nam đã phát triển nhanh chóng trong 2 năm qua dưới sự cầm quân của HLV Park Hang Seo. Một số tờ báo của nước ngoài phải bật thốt lên kinh ngạc về hành trình 2 năm của đội tuyển Việt Nam. 

  Truyền thông SK nhìn nhận: “Con đường thử thách của U23 Việt Nam tại U23 châu Á 2020 là gian nan, không dễ để đấu 2 đội có trình độ cao ở Trung Đông và U23 Triều Tiên. Tuy nhiên, thầy trò HLV Park Hang Seo đã làm được nhiều hơn mong đợi trong thời gian qua.

Sự hài hòa trong chỉ huy cùng chiến lược của HLV Park Hang Seo cộng với tinh thần chiến đấu của các cầu thủ Việt Nam, chúng ta sẽ thấy một U23 Việt Nam thách thức đáng gờm”.

 Newsen viết: “Huấn luận viên Park Hang Seo quyết tâm tạo sự khác biệt ở VCK U23 châu Á 2020. U23 Việt Nam lần này nằm ở bảng D, cùng UAE, Jordan và CHDCND Triều Tiên. Họ sẽ chơi trận đầu với U23 UAE vào ngày 10/1. U23 Việt Nam vượt qua vòng bảng là trong khả năng. Một khi có mặt ở tứ kết, không loại trừ Việt Nam chạm trán Hàn Quốc.

Trường hợp tiến xa hơn, 2 đội có thể gặp nhau ở trận chung kết và sẽ cùng có vé dự Olympic. Nhưng nếu là tranh hạng 3, tình hình có thể khốc liệt, buộc phải sống mái, nếu Nhật Bản không có mặt ở bán kết”.

“U23 châu Á là khởi đầu cho ‘phép thuật’ của HLV Park Hang Seo cùng Việt Nam. Họ đã viết lại lịch sử bóng đá Việt Nam, bao gồm vào 4 đội mạnh nhất Asiad 18, giành AFF Cup, vào tứ kết Asian Cup và vô địch SEA Games 30.

Giờ đây, U23 Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo đến với giải năm nay với tâm thế hoàn toàn khác, mọi ánh nhìn, đánh giá dành cho họ cũng khác hẳn.

Việt Nam đến Thái Lan để chinh phục chiếc vé TVH Olympic lần đầu tiên trong lịch sử. Nếu trước đây, bóng đá Việt Nam không mấy có cơ hội thì lúc này đầy triển vọng, bởi những kỳ diệu mà ông Park cùng các học trò của mình làm được.

Một khi U23 Việt Nam đi qua vòng bảng, không thể đoán trước đội bóng của ông Park sẽ đi đến đâu.

Nếu tiếp tục phát huy được những khả năng như các giải đấu vừa qua, U23 Việt Nam có thể xây dựng được tòa tháp vàng, lấy vé Olympic lần đầu tiên trong lịch sử”.

Liệu rằng đội tuyển quốc gia chúng ta có làm nên lịch sử lần đầu tiên tham dự Olympic hay không hãy cùng chờ đón!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.