Ưu đãi cho Nintendo Switch Cyber ​​Monday: gói, bộ điều khiển, trò chơi, tai nghe và hơn thế nữa

Content Protection by DMCA.com

Các ưu đãi của Cyber ​​Monday Nintendo Switch sẽ được nhận rất nhanh, vì vậy hãy nhanh tay hành động để nhận được những ưu đãi này!

Các ưu đãi của Cyber ​​Monday Nintendo Switch đã có ở đây và hy vọng bạn có thể chốt được một ưu đãi trước khi quá muộn. 

nhà cái sodo66

Những giao dịch này sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể bằng cách mua gói Switch với giá tốt, – tức là nếu nó vẫn còn trong kho. Cổ phiếu trong vài tháng qua đã tốt hơn nhiều so với hầu hết năm 2020, vì vậy chúng tôi hy vọng bạn có thể nhận được một thỏa thuận tuyệt vời cho Nintendo Switch Cyber ​​Monday. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thu thập tất cả thông tin trong hướng dẫn này, được cập nhật thường xuyên để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ giao dịch nào. 

Với việc PS5 và Xbox Series X ra mắt trong tháng này, bạn có thể nghĩ Nintendo sẽ giảm giá Switch trong nỗ lực cạnh tranh với phần cứng thế hệ tiếp theo sáng bóng – nhưng đây là Nintendo. Switch vẫn đang được bán hết với giá gốc, vì vậy bạn sẽ khó tìm được khoản tiết kiệm trên bảng điều khiển. Tuy nhiên, có một số giao dịch mà chúng tôi đã quản lý để tìm thấy, chủ yếu là gói với các trò chơi có cấu hình cao. Chúng tôi đã tổng hợp các gói khác trên Switch bao gồm thẻ lưu trữ hoặc hộp đựng và xét thấy Switch vẫn còn khá khó tìm, bạn có thể muốn nhanh chóng nhận được các giao dịch này. 

Bảng điều khiển đã được bán hết cho hầu hết các đợt đại dịch, nhưng những tuần gần đây đã chứng kiến ​​sự trở lại của hàng. Các bảng điều khiển Nintendo phổ biến hiếm khi tự giảm giá, nhưng chúng tôi đang mong đợi các gói Nintendo Switch với các trò chơi hoặc phụ kiện bổ sung sẽ được giảm giá. 

Để biết thêm ưu đãi, hãy nhớ xem trang của chúng tôi về các ưu đãi chơi trò chơi Cyber ​​Monday tốt nhất .

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *