Xbox Games With Gold vào tháng 11 năm 2020: Lego My Indiana Jones

Content Protection by DMCA.com

Microsoft đã chia sẻ bốn trò chơi miễn phí mà bạn sẽ có thể chơi vào tháng 11 năm 2020 thông qua Xbox Live Gold và Game Pass Ultimate.

Microsoft đã tiết lộ bốn trò chơi mà bạn sẽ có thể chơi qua Xbox Live Games With Gold vào tháng 11 năm 2020. Nó bao gồm các trò chơi trên ba thế hệ hệ thống và chúng sẽ ở trong thư viện của bạn miễn là bạn là người đăng ký.

nhà cái sodo66

Aragami: Shadow Edition sẽ miễn phí trong cả tháng và đây là một trò chơi Xbox One gốc thường có giá 25 đô la. Bạn có thể tải xuống ngay bây giờ, vì nó đã được tạo miễn phí trước thời hạn.

Nó được tham gia bởi Swimsanity từ ngày 16 tháng 11 đến ngày 16 tháng 12. Trên Xbox gốc, trò chơi chiến tranh chiến thuật Full Spectrum Warrior miễn phí từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 15 tháng 11, sau đó nó sẽ được thay thế bằng Lego Indiana Jones cho Xbox 360 cho đến khi kết thúc của tháng mười một.

Full Spectrum Warrior là một viên ngọc quý được đánh giá thấp cho Xbox gốc và nó có thể trở nên nổi bật trong tháng này. Trò chơi kết hợp hành động và chiến lược thời gian thực cho một mô phỏng quân sự vẫn duy nhất trong hơn một thập kỷ sau khi ra mắt và có sẵn để tải xuống miễn phí ngay bây giờ. Bạn vẫn có thời gian để chọn một vài trò chơi từ đội hình tháng 10, bao gồm Slayaway Camp , Maid of Sker và Trang phục Quest .

Như mọi khi, tất cả các trò chơi này đều có thể chơi được trên Xbox One. Tất cả chúng cũng sẽ có thể chơi được trên Xbox Series X và Series S khi hai hệ thống phát hành, vì cả hai đều hỗ trợ mọi trò chơi không phải Kinect có thể chơi được trên Xbox One.

Tuy nhiên, nó trông kém ấn tượng hơn một chút so với những gì Sony cung cấp cho các thành viên PS Plus vào tháng 11 . Bugsnax sẽ miễn phí khi ra mắt trên nền tảng đó và Bộ sưu tập PlayStation Plus sẽ cho phép người chơi PS5 trải nghiệm một số trò chơi PS4 hay nhất ngay khi ra mắt. Bởi vì PS5 không đến ngày 12 tháng 11, chỉ một số trò chơi PS Plus sẽ có sẵn khi cửa hàng cập nhật vào ngày 3 tháng 11.

Có thể do số lượng trò chơi PS5 sẽ có sẵn ngoài cổng thấp, Bugsnax sẽ miễn phí trong hai tháng và Destruction AllStars cũng sẽ miễn phí trong hai tháng vào năm 2021. Sau đó ban đầu sẽ là một tựa game ra mắt trị giá 70 đô la . Thay vào đó, nó đã bị trì hoãn để cho phép thay đổi.

Xbox Games With Gold vào tháng 11 năm 2020

  • Aragami: Shadow Edition: Có sẵn từ ngày 1 đến ngày 30 tháng 11 (Xbox One)
  • Swimsanity !: Có sẵn từ ngày 16 tháng 11 đến ngày 16 tháng 12 (Xbox One)
  • Full Spectrum Warrior: Có sẵn từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 15 tháng 11 (Xbox)
  • Lego Indiana Jones: Có sẵn từ ngày 16 tháng 11 đến ngày 30 tháng 11 (Xbox 360)
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *