Xbox mới có kích thước tệp nhỏ hơn nhiều trên Xbox Series S hơn Series X

Content Protection by DMCA.com

Xbox đã hứa hẹn kích thước tệp nhỏ hơn cho Xbox Series S và GameSpot có ba ví dụ để làm nổi bật.

Trước khi ra mắt Xbox Series X và Series S nhỏ hơn, chỉ dành cho kỹ thuật số, Microsoft đã hứa rằng bảng điều khiển kém mạnh mẽ hơn sẽ có kích thước tệp nhỏ hơn tới 30% cho các trò chơi. Bây giờ, GameSpot đã xác nhận rằng ba độc quyền chính của bảng điều khiển Xbox thực sự nhỏ hơn đáng kể trên Xbox Series S so với Series X.

nhà cái sodo66

Độ trung thực hình ảnh của Series S giảm một chút có nghĩa là một số trò chơi lớn có thể thu nhỏ lại so với các tựa game tương thích 4K trên Xbox thế hệ tiếp theo mạnh mẽ hơn. Đây là một tin tốt, vì Series S chỉ có ổ SSD 500GB so với ổ 1TB trong Series X, trong đó 364GB có thể sử dụng được .

GameSpot đã kiểm tra kích thước tệp trên ba thiết bị độc quyền lớn của Xbox – Gears 5 , Forza Horizon 4 và Sea of ​​Thieves – và nhận thấy rằng kích thước tệp thực sự khác biệt đáng kể. Đặc biệt, Sea of ​​Thieves cho thấy một sự khác biệt lớn – tệp Series S có kích thước nhỏ hơn một nửa so với tệp Series X.

Đây là những phát hiện của chúng tôi:

Gears 5

  • Dòng X: 71,9GB
  • Dòng S: 55,1GB

Forza Horizon 4

  • Dòng X: 84,6GB
  • Dòng S: 71,4GB

Sea of ​​Thieves

  • Dòng X: 46,6GB
  • Dòng S: 17.02GB

Điều này sẽ giúp việc nhồi nhét ổ Series S chứa đầy các tựa Game Pass dễ dàng hơn một chút – đó là cách mà nhiều người có thể sẽ sử dụng hệ thống, vì nó không đi kèm với ổ đĩa.

Bài đánh giá đầy đủ của GameSpot về Series S sẽ sớm ra mắt. Xem thêm về phạm vi ra mắt Xbox thế hệ tiếp theo của chúng tôi bên dưới:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *